છોકરાઓને એક સારો pic આવી

છોકરાઓને
એક સારો pic આવી જાય,
તો એ એક વર્ષ સુધી dp
ના બદલાવે !!
😂😂😂😂😂😂

chhokaraone
ek saro pic aavi jay,
to e ek varsh sudhi dp
na badalave !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

18 વર્ષની થયા પછી પણ

18 વર્ષની થયા પછી પણ
જે છોકરી POGO જોતી હોય,
એ શું તંબુરો બેવફાઈ કરશે !!
😂😂😂😂😂😂

18 varshani thaya pachhi pan
je chhokari pogo joti hoy,
e shu tamburo bevafai karashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

દિકુ સીધી રીતે માનવું છે

દિકુ સીધી રીતે માનવું છે તારે,
કે હવે ભૂખ હડતાલ
શરુ કરી દઉં ?
😂😂😂😂😂😂

diku sidhi rite manavu chhe tare,
ke have bhukh hadatal sharu kari dau?
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

આ પણ કંઈ જિંદગી ? એ

આ પણ કંઈ જિંદગી ?
એ મારા સાસરિયામાં અને
હું એના સાસરિયામાં !!
😂😂😂😂😂

aa pan kai jindagi?
e mara sasariya ma ane
hu ena sasariyama !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ના છોકરીઓના ઇંતજારથી ના ચપ્પલોના

ના છોકરીઓના
ઇંતજારથી ના ચપ્પલોના મારથી,
મારા દોસ્ત સુધરશે તો
રક્ષાબંધનના તહેવારથી !!
😂😂😂😂😂😂

na chhokariona
intajar thi na chappalona marathi,
mara dost sudharashe to
rakshabandhan na tahevar thi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

અમુક છોકરીઓનું ચાલે ને તો,

અમુક
છોકરીઓનું ચાલે ને તો,
એના #BF નું નામ પણ
#PINKESH રાખી દે !!
😂😂😂😂😂

amuk
chhokarionu chale ne to,
ena #bf nu nam pan
#pinkesh rakhi de !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ખોટા પ્રપોઝથી અમૂલ્ય દોસ્તીની પથારી

ખોટા પ્રપોઝથી અમૂલ્ય
દોસ્તીની પથારી ફરી શકે,
અને સાથે સાથે ગાલ પર બે
ઝાપટ પણ પડી શકે છે !!
😂😂😂😂😂😂

khota propose thi amuly
dostini pathari fari shake,
ane sathe sathe gal par be
zapat pan padi shake chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ફોન મુકવાનું મન નથી થતું,

ફોન મુકવાનું મન નથી થતું,
ને ચોપડીઓ પકડવાનું
મન નથી થતું !!
😂😂😂😂😂

phone mukavanu man nathi thatu,
ne chopadio pakadavanu
man nathi thatu !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

હંમેશા દિલનું સાંભળો, કેમ કે

હંમેશા દિલનું સાંભળો,
કેમ કે દિમાગ તો તમારી
પાસે છે નહીં !!
😂😂😂😂😂😂

hammesha dil nu sambhalo,
kem ke dimag to tamari
pase chhe nahi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

રાવણમાં ઘણીબધી ખૂબીઓ હતી, પણ

રાવણમાં
ઘણીબધી ખૂબીઓ હતી,
પણ તે કોઈ દિવસ પોતાના
રથમાં બેસીને "LIVE"
નહોતો આવ્યો !!
😂😂😂😂😂😂😂

ravan ma
ghanibadhi khubio hati,
pan te koi divas potana
rath ma besine"live"
nahoto avyo !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.