Teen Patti Master Download
જે ચાંદનો દિદાર કરીને અમે

જે ચાંદનો દિદાર કરીને
અમે ઈદ મનાવ્યા કરતા હતા,
એ ચાંદનો દિદાર કાલે પણ થયો હતો
પણ સાથે છ મહિનાનું નાનું એવું
એક ઉલ્કાપિંડ પણ હતું !!

je chandano didar karine
ame id manavy karata hata,
e chandano didar kale pan thayo hato
pan sathe chha mahinanu nanu evu
ek ulkapind pan hatu !!

Gujarati Jokes

2 years ago

એક વાત તો પાક્કી થઇ

એક વાત તો
પાક્કી થઇ ગઈ છે કે
આપણો જન્મ ભણવા
માટે નથી થયો !!

ek vaat to
pakki thai gai chhe ke
aapano janm bhanava
mate nathi thayo !!

Gujarati Jokes

2 years ago

લોકડાઉનનો લાંબાગાળે ફાયદો થયો, ભારત

લોકડાઉનનો
લાંબાગાળે ફાયદો થયો,
ભારત દુનિયામાં સૌથી વધારે
વસ્તી ધરાવનાર દેશ બન્યો !!

lockdown no
lambagale fayado thayo,
bharat duniyama sauthi vadhare
vasti dharavanar desh banyo !!

Gujarati Jokes

2 years ago

જનસંખ્યામાં આપણે ચીનથી પણ આગળ

જનસંખ્યામાં આપણે
ચીનથી પણ આગળ નીકળી ગયા
છતાં અમુક ધર્મપત્નીઓ કહે છે કે
મારા પતિ મને પ્રેમ નથી કરતા !!

janasankhyama aapane
china thi pan aagal nikali gaya
chhata amuk dharmapatnio kahe chhe ke
mara pati mane prem nathi karata !!

Gujarati Jokes

2 years ago

પ્રેમ તો ખાલી બેરોજગારીમાં જ

પ્રેમ તો ખાલી
બેરોજગારીમાં જ થાય,
બાકી લાઈફ સેટ હોય ત્યારે
તો સીધા લગ્ન જ થાય !!

prem to khali
berojagarima j thay,
baki life set hoy tyare
to sidha lagna j thay !!

Gujarati Jokes

2 years ago

આપણું તો એક જ કામ

આપણું તો એક જ
કામ છે હસો અને હસાવો,
જ્યાં સુધી યમરાજનો પાડો
આપણને ગોતી ના લે !!

apanu to ek j
kaam chhe haso ane hasavo,
jya sudhi yamarajano pado
aapanane goti na le !!

Gujarati Jokes

2 years ago

આમ તો હું કોઈ રાજનૈતિક

આમ તો હું કોઈ
રાજનૈતિક વ્યક્તિ નથી
પણ મારું માનવું છે કે ભારતમાં
માત્ર બે જ પાર્ટીઓ હોવી જોઈએ,
એક શનિવારે અને એક રવિવારે !!

aam to hu koi
rajanaitik vyakti nathi
pan maru manavu chhe ke bharatama
matra be j partio hovi joie,
ek shanivare ane ek ravivare !!

Gujarati Jokes

2 years ago

ગરમી પુરેપુરી કોશિશ કરી રહી

ગરમી પુરેપુરી
કોશિશ કરી રહી છે
આપણા થોબડાને આધારકાર્ડ
સાથે મેચ કરવાની પણ તમે તમારું
ધ્યાન રાખજો અને સાજીશમાં
ફસાઈ ના જતા !!

garami purepuri
koshish kari rahi chhe
aapana thobadane aadharacard
sathe match karavani pan tame tamaru
dhyan rakhajo ane sajishama
fasai na jata !!

Gujarati Jokes

2 years ago

બંદુકમાંથી નીકળેલી ગોળીને કદાચ રોકી

બંદુકમાંથી નીકળેલી
ગોળીને કદાચ રોકી શકાય
પણ 40 રૂપિયા લઈને દારૂની
દુકાન તરફ નીકળેલા દારૂડીયાને
રોકવો અસંભવ છે !!

bandukamanthi nikaleli
goline kadach roki shakay
pan 40 rupiya laine daruni
dukan taraf nikalela darudiyane
rokavo asambhav chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

Maturity જાય તેલ લેવા, જે

Maturity જાય તેલ લેવા,
જે મને Birthday Wish કરશે,
હું પણ માત્ર એને જ Wish કરીશ !!

maturity jay tel leva,
je mane birthday wish karashe,
hu pan matra ene j wish karish !!

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.