જો તમારી પાસે પણ 14

જો તમારી પાસે
પણ 14 ફેબ્રુઆરી માટે
પાર્ટનર ના હોય તો મને કહેજો,
આપણે ભેગા મળીને
ગુલાબ વેચીશું !!
😂😂😂😂😂😂😂

jo tamari pase
pan 14 februari mate
partanar na hoy to mane kahejo,
aapane bhega maline
gulab vechishu !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

એક માસુમ પતિનો સવાલ, જો

એક માસુમ
પતિનો સવાલ,
જો પડોસણનું નામ સોનું
હોય તો ધનતેરસે એને
ઘેર લાવી શકાય ?
😂😂😂😂😂😂

ek masum
patino saval,
jo padosan nu nam sonu
hoy to dhan terase ene
gher lavi shakay?
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

2022 માં બસ હવે એક

2022 માં બસ
હવે એક જ સપનું છે,
2023 સુધી જીવતા રહેવાનું !!
😂😂😂😂😂😂

2022 ma bas
have ek j sapanu chhe,
2023 sudhi jivata rahevanu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

એ રાખડી રાખડી કહેશે, તમે

એ રાખડી રાખડી કહેશે,
તમે મંગળસુત્ર પર અડ્યા રહેજો !!
😂😂😂😂😂😂

e rakhadi rakhadi kaheshe,
tame mangalasutr par adya rahejo !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

માસુમ બનવું હોય તો પડોશણની

માસુમ બનવું હોય તો
પડોશણની નજરમાં બનો,
ઘરવાળીની નજરમાં તો
ઢકકન જ રહેશો !!
😂😂😂😂😂😂

masum banavu hoy to
padoshan ni najar ma bano,
gharavalini najar ma to
dhakakan j rahesho !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

કોઈને એવો પણ પ્રેમ ના

કોઈને એવો
પણ પ્રેમ ના કરવો,
કે એને તમને Block
કરવાની ફરજ પડે !!
😂😂😂😂😂😂

koine evo
pan prem na karavo,
ke ene tamane block
karavani faraj pade !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

સ્કુલમાં બહુ બધી રજા અને

સ્કુલમાં બહુ બધી રજા અને
પરીક્ષા પણ નહીં આપવાની,
મારા બાળપણના સપના
છેક હવે પુરા થયા !!
😂😂😂😂😂😂

school ma bahu badhi raja ane
pariksha pan nahi aapavani,
mara balapan na sapana
chhek have pura thaya !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

મેસેજ તો 10 સેકન્ડમાં ટાઈપ

મેસેજ તો 10 સેકન્ડમાં
ટાઈપ થઇ જાય છે,
સમય તો Emoji પસંદ
કરવામાં ચાલી જાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

message to 10 second ma
type thai jay chhe,
samay to emoji pasand
karavama chali jay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

નોકરી ઉપરથી ત્યારે વિશ્વાસ ઉઠી

નોકરી ઉપરથી
ત્યારે વિશ્વાસ ઉઠી ગયો,
જયારે ખબર પડી કે પાણીપુરી
વાળો મારા કરતા વધુ કમાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

nokari upar thi
tyare vishvas uthi gayo,
jayare khabar padi ke panipuri
valo mara karata vadhu kamay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

વિચારો હંમેશા ઊંચા જ હોવા

વિચારો હંમેશા
ઊંચા જ હોવા જોઈએ,
એટલે જ તો હું રોજ છત
પર જઈને સુવું છું !!
😂😂😂😂😂😂

vicharo hammesha
uncha j hova joie,
etale j to hu roj chhat
par jaine suvu chhu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.