મોટાપો જ એક એવી વસ્તુ

મોટાપો જ
એક એવી વસ્તુ છે,
જેને બીજા પાસે જોઇને
કોઈને જલન નથી થતી !!
😂😂😂😂😂😂

motapo j
ek evi vastu chhe,
jene bija pase joine
koine jalan nathi thati !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

મારાવાળો અત્યારે ખબર નહીં કોને

મારાવાળો
અત્યારે ખબર નહીં
કોને લગ્નના સપના
બતાવતો હશે !!
😂😂😂😂😂😂

maravalo
atyare khabar nahi
kone lagnana sapana
batavato hashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

હજારો લોકો મળ્યા, પણ તારા

હજારો લોકો મળ્યા,
પણ તારા જેવું કાર્ટુન
આજ સુધી નથી જોયું !!
😝😝😝😝😝

hajaro loko malya,
pan tara jevu cartoon
aaj sudhi nathi joyu !!
😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

3 years ago

દુનિયામાં લોહી આપવાવાળા ઓછા, અને

દુનિયામાં લોહી
આપવાવાળા ઓછા,
અને પીવાવાળા વધારે છે !!
😂😂😂😂😂

duniy ma lohi
aapavavala ochha,
ane pivavala vadhare chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

એક નાનો Heart Attack આવી

એક નાનો
Heart Attack આવી જાય,
જયારે સવારમાં પથારીમાં
ફોન ન મળે !!

ek nano
heart attack aavi jay,
jayare savar ma patharima
phone na male !!

Gujarati Jokes

3 years ago

જે વિચારો બાથરૂમમાં બેઠા બેઠા

જે વિચારો
બાથરૂમમાં બેઠા બેઠા આવે,
એવા વિચારો દુનિયાના કોઈ
ખૂણામાં ના આવે !!
😂😂😂😂😂

je vicharo
batharum ma betha betha aave,
eva vicharo duniyana koi
khunama na aave !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

આટલો જોરદાર વરસાદ પડી રહ્યો

આટલો જોરદાર
વરસાદ પડી રહ્યો છે તો પણ,
કોઈની GF તણાઈને મારી
પાસે નથી આવતી !!
😜😜😜😜😜

aatalo joradar
varasad padi rahyo chhe to pan,
koini gf tanaine mari
pase nathi aavati !!
😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

3 years ago

વેક્સીનની રાહ જોતા જોતા, વેસેલીનના

વેક્સીનની
રાહ જોતા જોતા,
વેસેલીનના દિવસો
આવી ગયા !!
😂😂😂😂😂😂

vaccine ni
rah jota jota,
veseline na divaso
aavi gaya !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જો કોઈ કલાકો સુધી રીપ્લાય

જો કોઈ કલાકો
સુધી રીપ્લાય નથી આપતું,
તો એ રીપ્લાય નહીં ભીખ
આપી રહ્યું છે !!
😂😂😂😂😂😂

jo koi kalako
sudhi reply nathi aapatu,
to e reply nahi bhikh
api rahyu chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

દુનિયાનું સૌથી મુશ્કેલ અને કંટાળાજનક

દુનિયાનું સૌથી મુશ્કેલ
અને કંટાળાજનક કામ,
પાણીની બોટલ ભરીને
ફ્રીઝમાં મુકવી !!
😂😂😂😂😂😂

duniyanu sauthi muskel
ane kantalajanak kam,
panini botal bharine
friz ma mukavi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.