આપણું બસ એક જ સપનું

આપણું બસ
એક જ સપનું છે,
હેલિકોપ્ટર લઈને ચા
પીવા જવું છે !!
😂😂😂😂😂😂

aapanu bas
ek j sapanu chhe,
helicoptaer laine cha
piva javu chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

કુંભકર્ણ પછી જો કોઈ સારી

કુંભકર્ણ પછી જો
કોઈ સારી રીતે સુતું હોય,
તો એ છે મારી કિસ્મત !!
😝😝😝😝😝

kumbhakarn pachhi jo
koi sari rite sutu hoy,
to e chhe mari kismat !!
😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

3 years ago

" I Love You As

" I Love You As A Friend "
એટલે એને પટવું પણ નથી અને
ફોન પરથી હટવું પણ નથી !!
😝😝😝😝😝😝

" i love you as a friend"
etale ene patavu pan nathi ane
phone par thi hatavu pan nathi !!
😝😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

3 years ago

દયા તો મને એ છોકરાઓ

દયા તો મને એ
છોકરાઓ ઉપર આવે છે,
જેની રાશી કન્યા છે પણ
કુંડલીમાં કન્યા નથી !!
😂😂😂😂😂😂

daya to mane e
chhokarao upar aave chhe,
jeni rashi kanya chhe pan
kundalima kanya nathi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ખબર નહીં એ મહેમાન હવે

ખબર નહીં એ મહેમાન
હવે કેમ નથી આવતા,
જે બચપણમાં જબરદસ્તી
રૂપિયા આપીને જતા હતા !!
😂😂😂😂😂

khabar nahi e maheman
have kem nathi aavata,
je bachapan ma jabaradasti
rupiya aapine jata hata !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

"ધન તેરસ" આજે છે, પણ

"ધન તેરસ" આજે છે,
પણ "ધનની તરસ" તો
બારે માસ છે !!

"dhan teras" aaje chhe,
pan"dhan ni taras" to
bare mas chhe !!

Gujarati Jokes

3 years ago

ના કોલ ના મેસેજ, વરસાદમાં

ના કોલ ના મેસેજ,
વરસાદમાં ક્યાંક તણાઈ
તો નથી ગયા ને !!
😂😂😂😂😂😂

na call na message,
varasad ma kyank tanai
to nathi gaya ne !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

દોસ્તોના લગ્નમાં ત્યાં સુધી અંધાધુંધ

દોસ્તોના લગ્નમાં
ત્યાં સુધી અંધાધુંધ નાચવું,
જ્યાં સુધી જોવાવાળા શરાબીનો
એવોર્ડ ના આપી દે !!
😂😂😂😂😂😂

dostona lagn ma
tya sudhi andhadhundh nachavu,
jya sudhi jovavala sharabino
award na aapi de !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ખભા પર હાથ મુકે ને

ખભા પર હાથ મુકે ને
મન હળવું થાય એ ભાઈબંધ,
અને ખભા પર હાથ મુકે ને
ખીચું હળવું થાય એ ગર્લફ્રેન્ડ !!
😂😂😂😂😂😂

khabha par hath muke ne
man halavu thay e bhaibandh,
ane khabha par hath muke ne
khichchu halavu thay e girlfriend !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

એક જ પટાવો, પણ જબરદસ્ત

એક જ પટાવો,
પણ જબરદસ્ત પટાવો !!
😂😂😂😂😂😂

ek j patavo,
pan jabaradast patavo !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.