માળિયા સાફ કરવાની પ્રક્રિયા હવે

માળિયા સાફ
કરવાની પ્રક્રિયા હવે આખા
દેશમાં શરુ થઇ ગઈ છે,
બહુ જરૂરી હોય તો જ
રવિવારે ઘરે રહેજો !!
😂😂😂😂😂😂

maliya saf
karavani prakriya have aakha
desh ma sharu thai gai chhe,
bahu jaruri hoy to j
ravivare ghare rahejo !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

આ HotStar નું રેટિંગ પણ

આ HotStar નું રેટિંગ
પણ ઘટાડી દેવું જોઈએ મિત્રો,
એને પણ ખબર પડે કે આપણી
પાસે કેટલો પાવર છે !!
😂😂😂😂😂😂

aa hotstar nu retting
pan ghatadi devu joie mitro,
ene pan khabar pade ke aapani
pase ketalo power chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

દુકાનમાં આવનારા બધા લોકો કઈ

દુકાનમાં આવનારા બધા
લોકો કઈ ગ્રાહક નથી હોતા,
કેટલાક લોકો ખાલી હાથ
સેનેટાઈઝ કરવા પણ
આવતા હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

dukan ma aavanara badha
loko kai grahak nathi hota,
ketalak loko khali hath
sanitize karava pan
aavata hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

કોરોનાને કારણે એટલું પણ અંતર

કોરોનાને કારણે એટલું
પણ અંતર વધારી ના દેવું,
કે તમારો બાબુ કોઈ બીજાના
કાબુમાં આવી જાય !!
😂😂😂😂😂😂

coronane karane etalu
pan antar vadhari na devu,
ke tamaro babu koi bijana
kabuma aavi jay !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

સાચો દોસ્ત એ જ જે

સાચો દોસ્ત એ જ જે
તમારી GF ને બહેન બોલે,
ભાભી બોલવા વાળા
Game કરી જાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

sacho dost e j je
tamari gf ne bahen bole,
bhabhi bolava vala
game kari jay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

હું નાનો હતો ત્યારે ભૂલથી

હું નાનો હતો
ત્યારે ભૂલથી નિરમા
સાબુ ખાઈ ગયો હતો,
ત્યારથી મારું દિલ
એકદમ સાફ છે !!
😂😂😂😂😂😂

hu nano hato
tyare bhul thi nirama
sabu khai gayo hato,
tyar thi maru dil
ekadam saf chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

લગ્નથી ડર નથી લાગતો, પણ

લગ્નથી ડર નથી લાગતો,
પણ પછી છોકરા મારા
જેવા થશે તો !!
😜😜😜😜😜😜

lagn thi dar nathi lagato,
pan pachhi chhokara mara
jeva thashe to !!
😜😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

3 years ago

એટલું જ્ઞાન તો ગુગલ પાસે

એટલું જ્ઞાન તો
ગુગલ પાસે પણ નહીં હોય,
જેટલું આજકાલ લોકો TikTok
પર આપે છે !!
😂😂😂😂😂😂

etalu gnan to
google pase pan nahi hoy,
jetalu aajakal loko tiktok
par aape chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

લગ્નોની સીઝન આવી ગઈ છે,

લગ્નોની
સીઝન આવી ગઈ છે,
ખબર નહીં કોની જાનુ
કોના હાથમાં આવશે !!
😂😂😂😂😂😂

lagnoni
sizan aavi gai chhe,
khabar nahi koni janu
kona hath ma aavashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ચોકીદાર પર સૌથી વધુ નફરત

ચોકીદાર પર સૌથી વધુ
નફરત ચોરને જ હોય સાહેબ,
એમ મારું સામાન્ય જ્ઞાન કહે છે,
તમારું શું માનવું છે ?
😂😂😂😂😂😂

cokidar par sauthi vadhu
nafarat chor ne j hoy saheb,
em maru samany gnan kahe chhe,
tamaru shu manavu chhe?
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.