જો પૈસા હાથનો મેલ છે

જો પૈસા હાથનો મેલ છે
તો આજથી હાથ ધોવાનું બંધ,
આમ કરોડોનું નુકશાન
આપણાથી ના પોસાય હો !!
😂😂😂😂😂😂

jo paisa hath no mel chhe
to aajathi hath dhovanu bandh,
aam karodonu nukashan
aapanathi na posay ho !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જે વ્યક્તિ ધીમે ધીમે મીઠી

જે વ્યક્તિ ધીમે ધીમે
મીઠી મીઠી વાત કરે છે,
એ વ્યક્તિમાં કોબ્રા કરતા
પણ વધારે ઝેર હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

je vyakti dhime dhime
mithi mithi vat kare chhe,
e vyaktima kobra karata
pan vadhare zer hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જિંદગી એટલી બોરિંગ થઇ ગઈ

જિંદગી એટલી
બોરિંગ થઇ ગઈ છે,
કે દિલ કરે છે કોઈને
બે થપ્પડ મારી દઉં !!
😂😂😂😂😂😂

jindagi etali
boring thai gai chhe,
ke dil kare chhe koine
be thappad mari dau !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

એક લડકી કો દેખાતો એસા

એક લડકી કો
દેખાતો એસા લગા,
ઘરવાળા નહીં માને રેવા દે !!
😜😜😜😜😜😜😜

ek ladaki ko
dekhato esa laga,
gharavala nahi mane reva de !!
😜😜😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

3 years ago

કોઈ મને પણ I Love

કોઈ મને પણ
I Love You કહી દો,
કસમથી વાંચીને Delete
કરી દઈશ !!
😂😂😂😂😂

koi mane pan
i love you kahi do,
kasam thi vanchine delete
kari daish !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

મને એ નથી સમજાતું કે

મને એ નથી સમજાતું કે
તમે કોઈની મજાક ઉડાવો,
તો એ મજાક ઉડીને
જતી ક્યાં હશે !!
😂😂😂😂😂

mane e nathi samajatu ke
tame koini majak udavo,
to e majak udine
jati kya hashe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જો છોકરીઓ મને આમ જ

જો છોકરીઓ મને
આમ જ બ્લોક કરતી રહેશે,
તો એક દિવસ હું બ્લોક
મીનીસ્ટર બની જઈશ !!

jo chhokario mane
am j block karati raheshe,
to ek divas hu block
minister bani jaish !!

Gujarati Jokes

3 years ago

જો તમે દિલથી મહેનત કરો

જો તમે
દિલથી મહેનત કરો ને,
તો પરણેલી પણ પટી
જાય હો વ્હાલા !!
😂😂😂😂😂😂

jo tame
dil thi mahenat karo ne,
to paraneli pan pati
jay ho vhala !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

આજકાલ બધાને Royal માણસ જ

આજકાલ બધાને
Royal માણસ જ જોઈએ,
પોતાના ભલે દસ જગ્યાએ
Setting ચાલતા હોય !!
😂😂😂😂😂😂😂

aajakal badhane
royal manas j joie,
potana bhale das jagyae
setting chalata hoy !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

મારું જો ચાલે ને, તો

મારું જો ચાલે ને,
તો તને અત્યારે જ
ગોળી મારી દઉં !!
😂😂😂😂😂

maru jo chale ne,
to tane atyare j
goli mari dau !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.