ઓયે સાંભળ તારું ધ્યાન રાખજે,

ઓયે સાંભળ
તારું ધ્યાન રાખજે,
9 મો મહિનો બેસી
ગયો છે હવે !!
😂😂😂😂😂😂

oye sambhal
taru dhyan rakhaje,
9 mo mahino besi
gayo chhe have !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જ્યાં સુધી બધા સિક્રેટ મારી

જ્યાં સુધી બધા સિક્રેટ
મારી બેસ્ટીને કહી ના દઉં,
ત્યાં સુધી ખાવાનું હજમ
જ નથી થતું !!
😂😂😂😂😂😂

jya sudhi badha secret
mari besty ne kahi na dau,
tya sudhi khavanu hajam
j nathi thatu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

આ વર્ષે કોઈના લગ્નનું કાર્ડ

આ વર્ષે કોઈના
લગ્નનું કાર્ડ મળવું,
ધારાસભાની ટીકીટ
મળવા બરાબર છે !!
😂😂😂😂😂😂

aa varshe koina
lagn nu kard malavu,
dharasabhani tiket
malava barabar chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

પહેલા મોબાઈલ સ્કુલ લઇ જતા

પહેલા મોબાઈલ
સ્કુલ લઇ જતા ડર લાગતો,
હવે ઘરે ભૂલી જતા ડર લાગે છે !!
😂😂😂😂😂😂

pahela mobile
school lai jata dar lagato,
have ghare bhuli jata dar lage chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

વિચારું છું કે થોડી જાડી

વિચારું છું કે
થોડી જાડી થઇ જાઉં,
લોકો મને બહુ હલકામાં
લેવા લાગ્યા છે !!
😂😂😂😂😂😂

vicharu chhu ke
thodi jadi thai jau,
loko mane bahu halakama
leva lagya chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

એ છોકરાના પ્રેમ પર ક્યારેય

એ છોકરાના પ્રેમ
પર ક્યારેય શક ના કરતા,
જે આટલી ઠંડીમાં પણ રાતે
તમારી સાથે વાત કરવા
ધાબે જાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

e chhokarana prem
par kyarey shak na karata,
je atali thandima pan rate
tamari sathe vat karava
dhabe jay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

આજકાલના સંબંધો જાડા લોકો જેવા

આજકાલના સંબંધો
જાડા લોકો જેવા થઇ ગયા છે,
વધારે ચાલી જ નથી શકતા !!
😂😂😂😂😂😂

aajakal na sambandho
jada loko jeva thai gaya chhe,
vadhare chali j nathi shakata !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ગઈકાલે દશેરાના એટલા મેસેજ આવ્યા,

ગઈકાલે દશેરાના
એટલા મેસેજ આવ્યા,
જાણે રાવણને મેં જ
માર્યો હોય !!
😂😂😂😂😂😂

gaikale dasherana
etala message aavya,
jane ravan ne me j
maryo hoy !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

દિલ લગાવવા કરતા મોઢા પર

દિલ લગાવવા કરતા
મોઢા પર મુલતાની માટી લગાવો,
ગજબનો નિખાર આવશે !!
😂😂😂😂😂😂

dil lagavava karata
modha par mulatani mati lagavo,
gajab no nikhar aavashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

મને તો ક્યારેક એમ લાગે

મને તો
ક્યારેક એમ લાગે છે,
કે છોકરાઓ ખાલી ઇગ્નોર
થવા જ બન્યા છે !!
😂😂😂😂😂😂

mane to
kyarek em lage chhe,
ke chhokarao khali ignore
thava j banya chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.