એય શાંતિ તું ક્યાં છે ?

એય શાંતિ તું ક્યાં છે ?
મારે તને રાખવી છે !!
😂😂😂😂😂

ey shanti tu kya chhe?
mare tane rakhavi chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

કાલે મેં એક છોકરીને #Propose

કાલે મેં એક
છોકરીને #Propose કર્યું,
આજે મારી પાસે વધુ
એક બહેન છે !!
😂😂😂😂😂

kale me ek
chhokarine #propose karyu,
aaje mari pase vadhu
ek bahen chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

દુનિયા નમુનાઓથી ભરેલી છે, અને

દુનિયા
નમુનાઓથી ભરેલી છે,
અને તું એમનો એક છે !!
😜😜😜😜😜

duniya
namunaothi bhareli chhe,
ane tu emano ek chhe !!
😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

3 years ago

કહેવાય છે કે મર્દ કો

કહેવાય છે કે મર્દ
કો કભી દર્દ નહીં હોતા,
પણ ઠંડી બવ લાગે હો યાર !!
😂😂😂😂😂

kahevay chhe ke mard
ko kabhi dard nahi hota,
pan thandi bav lage ho yar !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

તારી જુલ્ફોના છાંયડામાં થોડો સમય

તારી જુલ્ફોના છાંયડામાં
થોડો સમય વિતાવી લેવા દે,
ખબર નહીં તારી ચોટલી
ક્યારે કપાઈ જાય !!

tari julfona chhayadama
thodo samay vitavi leva de,
khabar nahi tari chotali
kyare kapai jay !!

Gujarati Jokes

3 years ago

સવારે વહેલા ઉઠવાનો એક ફાયદો,

સવારે વહેલા
ઉઠવાનો એક ફાયદો,
મોડું ઉઠવાવાળાને તમે બે
શબ્દો સંભળાવી શકો !!
😂😂😂😂😂😂

savare vahela
uthavano ek fayado,
modu uthavavalane tame be
shabdo sambhalavi shako !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

નોકરી હોય, છોકરી હોય કે

નોકરી હોય, છોકરી
હોય કે બગીચાનો હીંચકો,
સ્થાન છોડો એટલે તમારી જગ્યા
લેવાવાળા બેઠા જ હોય !!
😂😂😂😂😂😂

nokari hoy, chhokari
hoy ke bagichano hinchako,
sthan chhodo etale tamari jagya
levavala betha j hoy !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જો વાતો કરવાથી જ પ્રેમ

જો વાતો
કરવાથી જ પ્રેમ થતો હોત,
તો કસ્ટમર કેર વાળી આજે
તમારી ભાભી હોત !!
😂😂😂😂😂😂

jo vato
karavathi j prem thato hot,
to customer care vali aaje
tamari bhabhi hot !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

બહુ મુશ્કેલીથી હાથ પહોંચ્યો હતો

બહુ મુશ્કેલીથી હાથ
પહોંચ્યો હતો એના હાથ સુધી,
ખ્યાલ-એ-કોરોના આવતા જ
પ્રેમ ફુર્ર થઇ ગયો !!
😂😂😂😂😂😂

bahu muskelithi hath
pahoncyo hato ena hath sudhi,
khyal-e-corona avata j
prem furr thai gayo !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

બ્લોક જ કરવો હતો તો

બ્લોક જ કરવો હતો
તો પહેલા કરી દેવાય ને,
ખાલી ખાલી આખું લોકડાઉન
લૂડો કેમ રમી મારી સાથે !!
😂😂😂😂😂😂

blok j karavo hato
to pahela kari devay ne,
khali khali aakhu lockdown
ludo kem rami mari sathe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.