ફોટો પર ગીત રાખીને પોતાના

ફોટો પર ગીત
રાખીને પોતાના સ્ટેટસ
પર લગાવનારા લોકો,
પોતાને અભિનેતા/અભિનેત્રી
કરતા ઓછા નથી સમજતા !!
😂😂😂😂😂😂

photo par geet
rakhine potana status
par lagavanara loko,
potane abhineta/abhinetri
karata ochha nathi samajata !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

સાત પેઢી સુધી મથો તો

સાત પેઢી સુધી મથો
તો પણ પટાવી ના શકો,
એવી છોકરી સાથે એરેન્જ મેરેજ
કરાવી આપે એનું નામ પરિવાર !!
😂😂😂😂😂😂

sat pedhi sudhi matho
to pan patavi na shako,
evi chhokari sathe erenj merej
karavi aape enu nam parivar !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

10 દિવસ DP માં ગણપતિ

10 દિવસ DP માં
ગણપતિ દાદા રાખ્યા હતા,
તો હવે 15 દિવસ કાગડો
પણ રાખજો !!
😂😂😂😂😂😂

10 divas dp ma
ganapati dada rakhya hata,
to have 15 divas kagado
pan rakhajo !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

તમે હાથ ધોવાનું ભૂલશો નહીં,

તમે હાથ
ધોવાનું ભૂલશો નહીં,
નહીં તો ડોકટરો હાથ
ધોઈ નાખશે !!
😂😂😂😂😂😂

tame hath
dhovanu bhulasho nahi,
nahi to doctor o hath
dhoi nakhashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

તને હેરાન કરવાનો, મારો જન્મસિદ્ધ

તને હેરાન કરવાનો,
મારો જન્મસિદ્ધ અધિકાર છે !!
😂😂😂😂😂

tane heran karavano,
maro janmasiddh adhikar chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જો ચા જ ના હોત,

જો ચા જ ના હોત,
તો અડધું INDIA માથાના
દુખાવાથી મરી જાત !!
😂😂😂😂😂😂

jo cha j na hot,
to adadhu india mathana
dukhavathi mari jat !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

અમુકવાર એટલે રિપ્લાય આપવો પડે,

અમુકવાર એટલે
રિપ્લાય આપવો પડે,
કેમ કે ભૂલથી મેસેજ
જોવાઈ ગયો હોય !!
😂😂😂😂😂😂

amukavar etale
reply aapavo pade,
kem ke bhul thi message
jovai gayo hoy !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ignore થયા બાદ, એમને ignore

ignore થયા બાદ,
એમને ignore કરવાની
મજા જ કંઇક અલગ હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

ignore thaya bad,
emane ignore karavani
maja j kaik alag hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

કોઈનું દિલ ના તોડવું કેમ

કોઈનું દિલ ના તોડવું કેમ કે
દિલમાં ભગવાનનો વાસ હોય છે,
હાડકા તોડો હાડકા !!
😂😂😂😂😂😂

koinu dil na todavu kem ke
dil ma bhagavan no vas hoy chhe,
hadaka todo hadaka !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

બદલી દઉં છું હું રસ્તો,

બદલી દઉં છું હું રસ્તો,
જયારે કોઈ કહે છે કે
આગળ કુતરું છે !!
😝😝😝😝😝😝

badali dau chhu hu rasto,
jayare koi kahe chhe ke
aagal kutaru chhe !!
😝😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.