Teen Patti Master Download
કોઈ દિવસ મારું દિલ તોડવાની

કોઈ દિવસ મારું દિલ
તોડવાની હિંમત આવે,
તો તમારું મોઢું તોડાવવાનું
જીગર પણ રાખજો !!
😜😜😜😜😜😜

koi divas maru dil
todavani himmat aave,
to tamaru modhu todavavanu
jigar pan rakhajo !!
😜😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

3 years ago

જેટલી ઝડપથી રાનુ મંડલ આવીને

જેટલી ઝડપથી રાનુ
મંડલ આવીને જતી રહી,
કાશ આ કોરોના પણ
એમ જતો રહેતો !!
😂😂😂😂😂😂

jetali zadap thi ranu
mandal aavine jati rahi,
kash corona pan
em jato raheto !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

આ વર્ષે જેમના હાથમાં હળદર

આ વર્ષે જેમના હાથમાં
હળદર લગાવવાનો યોગ હતો,
તેઓ હાથમાં સેનિટાઇઝર
લગાવી રહ્યા છે !!
😂😂😂😂😂😂

aa varshe jemana hath ma
haladar lagavavano yog hato,
teo hath ma senitaizar
lagavi rahya chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જયારે પત્નીથી ભૂલ થાય છે,

જયારે પત્નીથી ભૂલ થાય છે,
ત્યારે વાંક ભુલનો હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

jayare patnithi bhul thay chhe,
tyare vank bhul no hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

સીધી વાતોનો આડો અવળો જવાબ

સીધી વાતોનો આડો
અવળો જવાબ દેવાનું ટેલેન્ટ,
તારામાં કુટી કુટીને ભરેલું છે !!
😂😂😂😂😂😂

sidhi vatono aado
avalo javab devanu telent,
tarama kuti kutine bharelu chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જો બેસ્ટ ફ્રેન્ડ સિંગલ રહે,

જો બેસ્ટ
ફ્રેન્ડ સિંગલ રહે,
તો પણ લાઈફમાં મજા
જ મજા છે !!
😂😂😂😂😂😂

jo best
friend single rahe,
to pan life ma maja
j maja chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

સારી સારી વાતો કરતા, Rude

સારી સારી વાતો કરતા,
Rude થઇ જવાનું ટેલેન્ટ
છે મારામાં !!
😂😂😂😂😂😂

sari sari vato karata,
rude thai javanu telent
chhe marama !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

છોકરાઓને દારુ અને છોકરીઓને મેકઅપ

છોકરાઓને દારુ અને
છોકરીઓને મેકઅપ ચડી જાય,
એટલે બંને ઈંગ્લીશ જ બોલે !!
😂😂😂😂😂😂

chhokaraone daru ane
chhokarione makeup chadi jay,
etale banne inglish j bole !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

અમુક પાતળી છોકરીઓને જોઇને મચ્છર

અમુક પાતળી છોકરીઓને
જોઇને મચ્છર પણ મૂંઝાઈ જાય,
આનું લોહી પીને જાઉં કે આપીને !!
😂😂😂😂😂😂

amuk patali chhokarione
joine machchhar pan munzai jay,
anu lohi pine jau ke aapine !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જે છોકરીઓથી રસોડામાં એક આદુ

જે છોકરીઓથી રસોડામાં
એક આદુ પણ નથી તૂટતું,
એ પણ ધમકી આપે છે કે હરામી
હું તારું મોઢું તોડી નાખીશ !!
😂😂😂😂😂😂

je chhokariothi rasodama
ek aadu pan nathi tutatu,
e pan dhamaki aape chhe ke harami
hu taru modhu todi nakhish !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.