Teen Patti Master Download
સાચો દોસ્ત એ જ કહેવાય,

સાચો દોસ્ત એ જ કહેવાય,
જે પોતે પાગલ હોય અને આપણને
પણ પાગલ થવા મજબુર કરી દે !!
😂😂😂😂😂😂

sacho dost e j kahevay,
je pote pagal hoy ane apan ne
pan pagal thava majabur kari de !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

લગ્ન પછી ખાલી ઘર નહીં,

લગ્ન પછી
ખાલી ઘર નહીં,
ઈનબોક્સ પણ સાફ
કરવું પડે છે !!
😝😝😝😝😝😝

lagn pachhi
khali ghar nahi,
inbox pan saf
karavu pade chhe !!
😝😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

2 years ago

કોઈ દિલ તોડે તો ટેન્શન

કોઈ દિલ તોડે
તો ટેન્શન નઈ લેવાનું,
બીજું તૂટેલું ગોતીને
જોડી લેવાનું !!
😂😂😂😂😂😂😂

koi dil tode
to tension nai levanu,
biju tutelu gotine
jodi levanu !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

કેટલાક લોકો પાણીને ગાળીને પીવે

કેટલાક લોકો
પાણીને ગાળીને પીવે છે,
પણ લોહી તો સીધું જ
પીતા હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

ketalak loko
panine galine pive chhe,
pan lohi to sidhu j
pita hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જ્યારે Type કરતા કરતા ફોન

જ્યારે Type કરતા કરતા
ફોન મોઢા ઉપર પડે છે,
ત્યારે ખબર પડે કે હવે
ઉંઘ આવે છે !!
😂😂😂😂😂

jyare type karata karata
phone modh upar pade chhe,
tyare khabar pade ke have
ungh aave chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

હમે તો અપનોને લુટા ગૈરોને

હમે તો અપનોને
લુટા ગૈરોને ભી લુટા,
બધા સાવ લુટણીયા
છે સાલા !!
😂😂😂😂😂😂

hame to apanone
luta gairone bhi luta,
badha sav lutaniya
chhe sala !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

સાચો પ્રેમ ના બતાવો તો

સાચો પ્રેમ ના
બતાવો તો કંઈ નહીં,
પણ 2022 જરૂર
બતાવજો ભગવાન !!
😂😂😂😂😂😂

sacho prem na
batavo to kai nahi,
pan 2023 jarur
batavajo bhagavan !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

બહુ Talented હોય છે એ

બહુ Talented
હોય છે એ છોકરાઓ,
જે Girlfriend પાસેથી પૈસા
ઉધાર લઇ લે છે !!
😂😂😂😂😂😂

bahu talented
hoy chhe e chhokarao,
je girlfriend pasethi paisa
udhar lai le chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આપણા બધામાં એક આગ હોય

આપણા બધામાં
એક આગ હોય છે,
ડોક્ટર એને એસીડીટી
કહેતા હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂😂

aapana badhama
ek aag hoy chhe,
doctor ene esiditi
kaheta hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

માસ્ક પહેરીને મળવા આવજે પ્રિયે,

માસ્ક પહેરીને
મળવા આવજે પ્રિયે,
મોંઘવારીમાં મેમોની મગજમારી
પોસાય એમ નથી !!
😂😂😂😂😂😂

mask paherine
malava avaje priye,
monghavarima memoni magajamari
posay em nathi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.