Teen Patti Master Download
જિંદગી ખુબ જ સુંદર છે,

જિંદગી ખુબ જ સુંદર છે,
એ વાતની તારા ગયા પછી
ખબર પડી !!
😂😂😂😂😂😂

jindagi khub j sundar chhe,
e vatani tara gaya pachhi
khabar padi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

બુદ્ધિ હડતાલ પર ઉતરે છે,

બુદ્ધિ
હડતાલ પર ઉતરે છે,
ત્યારે જીભ ઓવરટાઈમ કરે છે !!
😂😂😂😂😂😂

budhdhi
hadatal par utare chhe,
tyare jibh over time kare chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

રાત્રે 12 વાગ્યા પછી પણ

રાત્રે 12 વાગ્યા
પછી પણ જો તમે કોઈ
સાથે વાતો કરો છો,
એ કોઈ Just Friend
નથી હોતા !!
😂😂😂😂😂😂

ratre 12 vagya
pachhi pan jo tame koi
sathe vato karo chho,
e koi just friend
nathi hota !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ગોળી મારવાનું મન થાય છે

ગોળી મારવાનું મન
થાય છે એ સંબંધીઓને,
જે કહે છે તમારી છોકરી પાસે
ઘરનું કામ કરાવ્યા કરો !!
😂😂😂😂😂😂

goli maravanu man
thay chhe e sambandhione,
je kahe chhe tamari chhokari pase
gharanu kam karavya karo !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

તમે તમારી અંદર રહેલી ખૂબીઓ

તમે તમારી અંદર
રહેલી ખૂબીઓ શોધો,
ખામીઓ શોધવા માટે
ભગવાને પત્ની તો
બનાવી જ છે !!
😂😂😂😂😂😂

tame tamari andar
raheli khubio shodho,
khamio shodhava mate
bhagavane patni to
banavi j chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

એ જે એમ કહેતો કે

એ જે એમ કહેતો કે
તારા વગર મરી જઈશ હું,
આજે એના ઘરે બીજો
છોકરો આવ્યો !!
😂😂😂😂😂😂

e je em kaheto ke
tara vagar mari jaish hu,
aaje ena ghare bijo
chhokaro aavyo !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ક્યારેક એવા લોકો પણ ટાઈમપાસ

ક્યારેક એવા લોકો
પણ ટાઈમપાસ કરી જાય,
જેમને ઘડિયાળમાં ટાઈમ જોતા
પણ ના આવડતું હોય !!
😂😂😂😂😂😂

kyarek eva loko
pan timepase kari jay,
jemane ghadiyal ma time jota
pan na avadatu hoy !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ખબર નહીં ક્યાંથી આવે છે

ખબર નહીં
ક્યાંથી આવે છે એ લોકો,
જે ગમે ત્યારે ને ગમે ત્યાં
સેલ્ફી લેવા મંડી પડે !!
😂😂😂😂😂😂

khabar nahi
kyathi aave chhe e loko,
je game tyare ne game tya
selfee leva mandi pade !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ઈંગ્લીશ ગીતો અને ગુજરાતી છોકરીઓ,

ઈંગ્લીશ ગીતો
અને ગુજરાતી છોકરીઓ,
સમજણમાં કોઈને ના આવે
પણ પસંદ બધાને આવે !!
😂😂😂😂😂😂

english gito
ane gujarati chhokario,
samajan ma koine na aave
pan pasand badhane aave !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

એટલું અમીર થઇ જવું છે

એટલું અમીર થઇ જવું છે
કે કોઈ એક દિલ તોડે,
તો બીજું #TRANSPLANT
કરાવી શકું !!
😂😂😂😂😂😂

etalu amir thai javu chhe
ke koi ek dil tode,
to biju #transplant
karavi shaku !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.