Teen Patti Master Download
મેં કહ્યું DP માં તારો

મેં કહ્યું DP માં
તારો ફોટો મુકને,
તો વાંદરી કહે ના
તડકો બહુ છે !!
😂😂😂😂😂

me kahyu dp ma
taro photo muk ne,
to vandari kahe na
tadako bahu chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જેના કરતા મારા #પીધેલા દોસ્તો

જેના કરતા મારા #પીધેલા
દોસ્તો સારો ડાન્સ કરે,
એવી છોકરીઓ ગરબા ક્વીન
લખે ત્યારે ખરેખર લાગી
આવે હો !!
😂😂😂😂😂

jen karata mara #pidhela
dosto saro dance kare,
evi chhokario garab queen
lakhe tyare kharekhar lagi
aave ho !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જ્યારે પાપનો ઘડો ભરાય ત્યારે

જ્યારે પાપનો
ઘડો ભરાય ત્યારે ઘડો
હટાવીને પીપડું મૂકી દેવું,
પણ લખણ ક્યારેય
છોડવા નહીં !!
😜😜😜😜😜

jyare pap no
ghado bharay tyare ghado
hatavine pipadu muki devu,
pan lakhan kyarey
chhodava nahi !!
😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

થોડું ધ્યાન રાખજો સાહેબ, આ

થોડું ધ્યાન રાખજો સાહેબ,
આ કોરોના પણ પ્રેમ જેવો જ છે,
ખબર પણ નહીં રહે ને થઇ જશે !!
😂😂😂😂😂😂

thodu dhyan rakhajo saheb,
aa corona pan prem jevo j chhe,
khabar pan nahi rahe ne thai jashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આજે ડબલ બેડનો પલંગ જોઇને

આજે ડબલ બેડનો
પલંગ જોઇને આવ્યો છું,
હવે ખાલી દુલ્હન જોવાની
બાકી છે બસ !!
😂😂😂😂😂😂

aaje dabal bed no
palang joine aavyo chhu,
have khali dulhan jovani
baki chhe bas !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

લોકો કામ કરીને ફોન હાથમાં

લોકો કામ
કરીને ફોન હાથમાં લે,
હું ફોનથી થાકી જાઉં એટલે
કામ હાથમાં લઉં !!
😂😂😂😂😂😂

loko kam
karine phone hath ma le,
hu phone thi thaki jau etale
kam hath ma lau !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જરૂરી નથી કે બરબાદ થવા

જરૂરી નથી કે બરબાદ
થવા માટે પ્રેમ જ કરવો પડે,
તમે IPL પર સટ્ટો પણ રમી
શકો છો !!
😂😂😂😂😂😂

jaruri nathi ke barabad
thava mate prem j karavo pade,
tame ipl par satto pan rami
shako chho !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ચીનને ગાળો દેવાવાળો સમૂહ અત્યારે

ચીનને ગાળો દેવાવાળો
સમૂહ અત્યારે શાંત બેઠો છે,
એ પાન માવા ઠેકાની દુકાનો
ખુલ્યા પછી ACTIVE થશે !!
😂😂😂😂😂😂

china ne galo devavalo
samuh atyare shant betho chhe,
e pan mava thekani dukano
khulya pachhi active thashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

શું આ રાક્ષસો એટલા બધા

શું આ રાક્ષસો
એટલા બધા સુખી હતા,
કે હંમેશા હસતા જ
રહેતા હાહાહાહા !!
😂😂😂😂😂😂

shu aa rakshaso
etala badha sukhi hata,
ke hammesha hasata j
raheta hahahaha !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ભગવાન જયારે બુદ્ધિ વહેંચી રહ્યા

ભગવાન જયારે
બુદ્ધિ વહેંચી રહ્યા હતા,
ત્યારે ખબર નહીં આ છોકરાઓ
ક્યાં ગયા હતા !!
😂😂😂😂😂😂

bhagavan jayare
budhdhi vahenchi rahya hata,
tyare khabar nahi aa chhokarao
kya gaya hata !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.