Teen Patti Master Download
90% ભારતીય પત્નીઓ પતિઓની આદત

90% ભારતીય પત્નીઓ
પતિઓની આદત બદલવા માંગે છે,
જયારે 99% પતિઓ પોતાની
પત્ની જ બદલવા માંગે છે !!
😂😂😂😂😂😂

90% bharatiy patnio
pationi aadat badalava mange chhe,
jayare 99% patio potani
patni j badalava mange chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

I Love You કરતા પણ

I Love You
કરતા પણ ત્રણ શબ્દો છે,
જે મને બહુ સાંભળવા ગમે છે
" તું સુઈ જા " !!
😂😂😂😂😂😂

i love you
karata pan tran shabdo chhe,
je mane bahu sambhalav game chhe
" tu sui ja" !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

અમુક લોકોનું ડાચું MARUTI 800

અમુક લોકોનું ડાચું
MARUTI 800 જેવું હોય,
અને એટીટ્યુડ BMW જેવો
બતાવતા હોય !!
😂😂😂😂😂😂

amuk lokonu dachu
maruti 800 jevu hoy,
ane attitude bmw jevo
batavata hoy !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

સુંદર હોવું એ પણ એક

સુંદર હોવું એ
પણ એક મુસીબત છે,
ભગવાનની મહેરબાની કે
મારા બધા બેસ્ટ ફ્રેન્ડ આ
મુસીબતથી દુર છે !!
😂😂😂😂😂😂

sundar hovu e
pan ek musibat chhe,
bhagavan ni maherabani ke
mara badha best friend
musibat thi dur chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મેરા દિલ જીસપે ફિદા હૈ,

મેરા દિલ જીસપે ફિદા હૈ,
એના ફેબ્રુઆરીમાં લગ્ન છે !!
😂😂😂😂😂😂

mera dil jisape fida hai,
ena february ma lagn chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

હે ભગવાન ઉઠાવી લે મને,

હે ભગવાન
ઉઠાવી લે મને,
મારો બાબુ મને #Miss
નથી કરતો !!
😂😂😂😂😂😂

he bhagavan
uthavi le mane,
maro babu mane #miss
nathi karato !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ડર શું છે એ તો

ડર શું છે
એ તો એને જ પૂછો,
જે લોક કર્યા વગર મોબાઈલ
ઘરે ભૂલી ગયા હોય !!
😂😂😂😂😂

dar shu chhe
e to ene j puchho,
je lock karya vagar mobile
ghare bhuli gaye hoy !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

તું પ્રેમ નહીં આદત હતો

તું પ્રેમ નહીં
આદત હતો મારી,
અને મેં મારી આદત
બદલી લીધી છે !!
😂😂😂😂😂😂

tu prem nahi
aadat hato mari,
ane me mari aadat
badali lidhi chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

કોઈ છોકરા સાથે ફલર્ટ પણ

કોઈ છોકરા સાથે
ફલર્ટ પણ કરી લે બહેન,
બધાને ભાઈ બનાવી
બનાવીને શું કરીશ !!
😜😜😜😜😜😜

koi chhokara sathe
flirt pan kari le bahen,
badhane bhai banavi
banavine shu karish !!
😜😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

આમ તો લગ્નની બધી તૈયારીઓ

આમ તો લગ્નની
બધી તૈયારીઓ થઇ ગઈ છે,
બસ હવે ખાલી એક છોકરી
શોધવાની બાકી છે !!
😜😜😜😜😜😜

aam to lagn ni
badhi taiyario thai gai chhe,
bas have khali ek chhokari
shodhavani baki chhe !!
😜😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.