Teen Patti Master Download
અમુક છોકરીઓ ગરબા રમતા રમતા

અમુક છોકરીઓ
ગરબા રમતા રમતા એવા
હાથ ફેરવતી હોય,
કે લાગે હમણાં OFF Spin
બોલ નાખશે !!
😝😝😝😝😝😝

amuk chhokario
garaba ramata ramata eva
hath feravati hoy,
ke lage hamana off spin
boll nakhashe !!
😝😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

2 years ago

એક તો મારી પાસે મગજ

એક તો મારી પાસે
મગજ બહુ ઓછું છે,
અને એમાંય લોકો એને
ખરાબ કરે છે !!
😂😂😂😂😂😂

ek to mari pase
magaj bahu ochhu chhe,
ane emany loko ene
kharab kare chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

કાશ ઉંઘવાના પણ થોડા રૂપિયા

કાશ ઉંઘવાના પણ
થોડા રૂપિયા મળી જતા,
તો આજે મમ્મીના મહેણાં
ના સાંભળવા પડતા !!
😂😂😂😂😂😂

kash unghavana pan
thoda rupiya mali jata,
to aje mummy na mahena
na sambhalava padata !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

તું કહે રાત તો રાત

તું કહે રાત તો રાત
અને દિવસ તો દિવસ,
કેમ કે ગાંડા માણસ જોડે
કોણ મગજમારી કરે !!
😄😄😄😄😄😄

tu kahe rat to rat
ane divas to divas,
kem ke ganda manas jode
kon magaj mari kare !!
😄😄😄😄😄😄

Gujarati Jokes

2 years ago

વરરાજા કરતા પણ વધારે દેખરેખ

વરરાજા કરતા
પણ વધારે દેખરેખ
એની થતી હોય છે,
જેની પાસે #બાટલીનો
વહીવટ હોય છે !!
😂😂😂😂😂

var raja karata
pan vadhare dekharekh
eni thati hoy chhe,
jeni pase #batalino
vahivat hoy chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

સાચી દોસ્તી કંઈ એમ જ

સાચી દોસ્તી
કંઈ એમ જ નથી થતી,
એના માટે બંનેના કાંડ
મળવા જોઈએ !!
😂😂😂😂😂😂

sachi dosti
kai em j nathi thati,
ena mate bannena kand
malava joie !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

-: મોટાભાગની છોકરીઓનું દર્દ :-

-: મોટાભાગની છોકરીઓનું દર્દ :-
પેટ્રોલ મોંઘુ થઇ ગયું
એ બધાને દેખાય છે,
પકોડી ૧૦ ની ૪ થઇ ગઈ
એ કોઈને નથી દેખાતું !!
😂😂😂😂😂😂

-: motabhagani chhokarionu dard:-
petrol monghu thai gayu
e badhane dekhay chhe,
pakodi 10 ni 4 thai gai
e koine nathi dekhatu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

TikTok વાળાઓ વધુ પરેશાન ના

TikTok વાળાઓ
વધુ પરેશાન ના થાઓ,
બાબા રામદેવ પતંજલિનું
બહુ જલ્દી ઝટક મટક સ્વદેશી
એપ લોંચ કરશે !!
😂😂😂😂😂😂

tiktok valao
vadhu pareshan na thao,
baba ramadev patanjalinu
bahu jaldi zatak matak svadeshi
app lonch karashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

બરબાદ થવાના ઘણા રસ્તા હતા,

બરબાદ થવાના
ઘણા રસ્તા હતા,
પણ મારા દોસ્તને
પ્રેમ જ ગમ્યો !!
😂😂😂😂😂😂

barabad thavana
ghana rasta hata,
pan mara dost ne
prem j gamyo !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આજકાલના સીધા માણસો કેવા હોય

આજકાલના સીધા
માણસો કેવા હોય છે,
ભક્તિ કરવી રામની ને પત્તર
ઠોકવી આખા ગામની !!
😂😂😂😂😂😂

aajakalana sidha
manaso keva hoy chhe,
bhakti karavi ram ni ne pattar
thokavi aakha gam ni !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.