Teen Patti Master Download
અડધો હાર્ટ એટેક તો ત્યારે

અડધો હાર્ટ એટેક
તો ત્યારે જ આવી જાય,
જયારે પપ્પા કહે બેટા
તારી એક વાત મળી છે !!
😂😂😂😂😂😂

adadho hart atek
to tyare j aavi jay,
jayare pappa kahe beta
tari ek vat mali chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

સુંદર તો બસ છોકરીઓ હોય

સુંદર તો બસ
છોકરીઓ હોય છે,
છોકરાઓ તો અમીર
અને ગરીબ હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

sundar to bas
chhokario hoy chhe,
chhokarao to amir
ane garib hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

કંટાળો આવે તો પણ બહાર

કંટાળો આવે તો
પણ બહાર ના જાઓ,
બહાર પોલીસવાળાને
પણ કંટાળો આવે છે !!
😂😂😂😂😂😂

kantalo aave to
pan bahar na jao,
bahar police valane
pan kantalo aave chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

તમે તો લોકોની વાત કરો

તમે તો લોકોની
વાત કરો છો સાહેબ,
અહીં તો વાળના પણ
બે મોઢા હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

tame to lokoni
vat karo chho saheb,
ahi to val na pan
be modha hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

કહ્યું હતું કે વેકેશન ખુલે

કહ્યું હતું કે વેકેશન ખુલે
એટલે વાવાઝોડું આવશે,
તમે લોકો મજાક સમજતા હતા !!
😂😂😂😂😂😂

kahyu hatu ke vacation khule
etale vavajhodu aavashe,
tame loko majak samajata hata !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

1990 માં છોકરીઓ ડરતી હતી

1990 માં છોકરીઓ
ડરતી હતી કે સાસુ કેવી મળશે,
2022 માં સાસુ ડરે છે
કે છોકરી કેવી મળશે,
વિકાસ વિકાસ અને માત્ર વિકાસ !!
😂😂😂😂😂😂😂

1990 ma chhokario
darati hati ke sasu kevi malashe,
2022 ma sasu dare chhe
ke chhokari kevi malashe,
vikas vikas ane matr vikas !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

સાલું ઈંગ્લીશ શીખવામાં જ અઘરું

સાલું ઈંગ્લીશ
શીખવામાં જ અઘરું છે ખાલી,
બાકી ઈંગ્લીશ પીવામાં તો
મોજ પડી જાય હો !!
😜😜😜😜😜😜

salu english
shikhavama j agharu chhe khali,
baki english pivama to
moj padi jay ho !!
😜😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

જ્યારે તમને કોઈ વધારે આવકારો

જ્યારે તમને કોઈ
વધારે આવકારો આપે,
ત્યારે સમજી લેવું કે તમારી
વાટ લાગવાની છે !!
😂😂😂😂😂

jyare tamane koi
vadhare aavakaro aape,
tyare samaji levu ke tamari
vat lagavani chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

હું કોઈના બાપથી બીતો નથી,

હું કોઈના
બાપથી બીતો નથી,
હા, મારા બાપાની
વાત અલગ છે !!
😂😂😂😂😂

hu koina
bap thi bito nathi,
ha, mara bap ni
vat alag chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

છોકરીઓ કંઈ ભોળી નથી હોતી,

છોકરીઓ
કંઈ ભોળી નથી હોતી,
એને બધી ખબર હોય છે
કે ક્યાં હાઈ બોલવું
અને ક્યાં ભાઈ !!
😂😂😂😂😂😂

chhokario
kai bholi nathi hoti,
ene badhi khabar hoy chhe
ke kya hi bolavu
ane kya bhai !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.