Teen Patti Master Download
ન્હાવા જાવ છું હું, અડધી

ન્હાવા જાવ છું હું,
અડધી કલાકમાં પાછો ના આવું
તો દરવાજો તોડી નાખજો !!
😂😂😂😂😂😂

nhava jav chhu hu,
adadhi kalak ma pachho na aavu
to daravajo todi nakhajo !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

નાની બહેન ઘરનું એ સ્પીકર

નાની બહેન
ઘરનું એ સ્પીકર છે,
જેની બેટરી ક્યારેય
પૂરી નથી થતી !!
😂😂😂😂😂😂

nani bahen
gharanu e speaker chhe,
jeni battery kyarey
puri nathi thati !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ગાળો પર તો કંટ્રોલ રહેતો

ગાળો પર તો
કંટ્રોલ રહેતો નથી,
જિંદગી પર શું ખાક રહેશે !!
😂😂😂😂😂😂

galo par to
control raheto nathi,
jindagi par shu khak raheshe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

એક સમય હતો જયારે મારી

એક સમય હતો જયારે
મારી જિંદગીમાં શાંતિ હતી,
અને પછી તું આવી ગઈ !!
😂😂😂😂😂😂

ek samay hato jayare
mari jindagima shanti hati,
ane pachi tu aavi gai !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ઠંડીનું જોર ધ્યાનમાં રાખીને, ગુડ

ઠંડીનું જોર
ધ્યાનમાં રાખીને,
ગુડ મોર્નિંગના મેસેજ હવે
બાપરે બે વાગ્યા સુધી
સ્વીકારવામાં આવશે !!
😂😂😂😂😂😂

thandinu jor
dhyan ma rakhine,
gud morning na message have
bapare be vagya sudhi
svikaravama aavashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

એને પટવું પણ નથી, ને

એને પટવું પણ નથી,
ને આખો દિવસ ફોન
પાસેથી હટવું પણ નથી !!
😂😂😂😂😂😂

ene patavu pan nathi,
ne aakho divas phone
pasethi hatavu pan nathi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

એક દુકાને લખેલું હતું કે

એક દુકાને લખેલું હતું કે
"લગ્ન માટેની તમામ વસ્તુ મળશે",
એક ભાઈ દુકાનમાં ગયા અને
કહ્યું "સારી છોકરી બતાવો" !!
😂😂😂😂😂

ek dukane lakhelu hatu ke
"lagn mateni tamam vastu malashe",
ek bhai dukan ma gaya ane
kahyu"sari chhokari batavo" !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આપણી ટુથપેસ્ટમાં હવે લવીંગ, તુલસી,

આપણી ટુથપેસ્ટમાં
હવે લવીંગ, તુલસી, ચંદન આવે છે,
ખબર નથી પડતી મોઢામાં બ્રશ
કરવાનું છે કે હવન !!
😂😂😂😂😂😂😂

aapani toothpaste ma
have laving, tulasi, chandan aave chhe,
khabar nathi padati modhama brash
karavanu chhe ke havan !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ચશ્મા પહેરવાવાળા લોકો, જેટલા સીધા

ચશ્મા
પહેરવાવાળા લોકો,
જેટલા સીધા દેખાય
એટલા હોતા નથી !!
😂😂😂😂😂

chshma
paheravavala loko,
jetala sidha dekhay
etala hota nathi !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

હું શું કહું છું હેપી

હું શું કહું છું
હેપી ધનતેરસના
મેસેજ મોકલવા કરતા,
૨૦૦૦ ની નોટ મોકલી દેતા
હોય તો લોકો !!

hu shun kahu chhu
hepi dhanateras na
message mokalava karata,
2000 ni not mokali deta
hoy to loko !!

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.