Teen Patti Master Download
ઓફિસથી ઘરે વહેલા આવો તો

ઓફિસથી ઘરે
વહેલા આવો તો જમવાનું
ગરમ ને પત્ની ઠંડી મળે,
અને જો મોડું થાય તો
બંને ઉલટું મળે !!
😂😂😂😂😂😂

office thi ghare
vahela aavo to jamavanu
garam ne patni thandi male,
ane jo modu thay to
banne ulatu male !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

365 દિવસ ઘરનું કામ કરું,

365 દિવસ
ઘરનું કામ કરું,
તોય ઘરેથી બધા
કામ ચોર કહે છે !!
😂😡😂😡😂😡

365 divas
gharanu kam karu,
toy gharethi badh
kam chor kahe chhe !!
😂😡😂😡😂😡

Gujarati Jokes

2 years ago

મારે તો એ છોકરાને પરણવું

મારે તો એ
છોકરાને પરણવું છે,
જેને હું એકવાર કહું ત્યાં
જ ગરોળી કાઢી દે !!
😂😂😂😂😂😂

mare to e
chhokarane paranavu chhe,
jene hu ekavar kahu tya
j garoli kadhi de !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મારા મિત્રો પાસે ભલે કોઈ

મારા મિત્રો પાસે
ભલે કોઈ ટેલેન્ટ ના હોય,
પણ પ્લાન કેન્સલ કરવામાં
નંબર વન છે ટણપાઓ !!
😂😂😂😂😂😂

mara mitro pase
bhale koi talent na hoy,
pan plan cancel karavama
nambar one chhe tanapao !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આમ તો હું સિંગલ છું,

આમ તો હું સિંગલ છું,
પણ મોડી રાત સુધી ઓનલાઈન
રહીને રીલેટીવ્સને બળતરા
જરૂર આપું છું !!
😂😂😂😂😂😂

aam to hu single chhu,
pan modi rat sudhi online
rahine reletive ne balatara
jarur aapu chhu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

નાનપણમાં સાલું કંઈ યાદ નહોતું

નાનપણમાં સાલું
કંઈ યાદ નહોતું રહેતું,
અને હવે એક વાંદરી
ભુલાતી નથી !!
😂😂😂😂😂😂

nanapan ma salu
kai yad nahotu rahetu,
ane have ek vandari
bhulati nathi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

કેટલાક લોકોનું હસવાનું એટલું જોરદાર

કેટલાક લોકોનું હસવાનું
એટલું જોરદાર હોય છે,
કે એમને હસતા જોઇને
આપણને હસવું આવી જાય !!
😂😂😂😂😂😂

ketalak lokonu hasavanu
etalu joradar hoy chhe,
ke emane hasata joine
aapan ne hasavu aavi jay !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

પરણેલા પુરુષની જિંદગી એસટી બસ

પરણેલા પુરુષની
જિંદગી એસટી બસ જેવી છે,
દિવસે ગમે ત્યાં ફરે પણ સાંજે
ડેપોમાં જમા થવું પડે !!
😂😂😂😂😂😂😂

paranela purush ni
jindagi st bas jevi chhe,
divase game tya fare pan sanje
depoma jama thavu pade !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

રડવું તો બધાને આવતું જ

રડવું તો
બધાને આવતું જ હોય છે,
પણ રડવાની સાથે સાથે
નાકમાંથી ફુગ્ગા બનાવવાનું
ટેલેન્ટ ખાલી છોકરીઓમાં
જ હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

radavu to
badhane aavatu j hoy chhe,
pan radavani sathe sathe
nak manthi fuggo banavavanu
talent khali chhokarioma
j hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

હું સિંગલ એટલા માટે પણ

હું સિંગલ
એટલા માટે પણ છું,
કેમ કે મને રોમેન્ટિક વાતોમાં
હસવું આવી જાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

hu singie
etala mate pan chhu,
kem ke mane romantic vatoma
hasavu aavi jay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.