Teen Patti Master Download
રીપ્લાય ના મળવા છતાં પણ

રીપ્લાય ના મળવા છતાં
પણ જો તું મેસેજ ઠોક ઠોક કરે છે,
તો દોસ્ત બરબાદ થઇ ગયો છે તું !!
😂😂😂😂😂😂

reply na malava chhata
pan jo tu message thok thok kare chhe,
to dost barabad thai gayo chhe tu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

નથી મારું નામ એના સીમકાર્ડમાં,

નથી મારું
નામ એના સીમકાર્ડમાં,
અને હું સપના જોઉં છું કે
હોય એનું નામ મારા
રેશનકાર્ડમાં !!
😜😜😜😜😜😜

nathi maru
nam ena sim kard ma,
ane hu sapana jou chhu ke
hoy enu nam mara
reshan kard ma !!
😜😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

જ્યાં સુધી સુરજ ચાંદ રહેશે,

જ્યાં સુધી
સુરજ ચાંદ રહેશે,
તારી બેઈજ્જતી મારું
કામ રહેશે !!
😂😂😂😂😂😂

jya sudhi
suraj chand raheshe,
tari beijjati maru
kam raheshe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

સાચો પ્રેમ મળવો બહુ અઘરો

સાચો પ્રેમ
મળવો બહુ અઘરો છે,
મને પોતાને પણ માત્ર દસ
વાર મળ્યો છે !!
😂😂😂😂😂

sacho prem
malavo bahu agharo chhe,
mane potane pan matr das
var malyo chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ફેસબુક પર તમારી ગર્લફ્રેન્ડ હોય

ફેસબુક પર
તમારી ગર્લફ્રેન્ડ હોય શકે,
પણ એ ફક્ત તમારી હોય
એ ના હોય શકે !!
😂😂😂😂😂😂

facebook par
tamari girlfriend hoy shake,
pan e fakt tamari hoy
e na hoy shake !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

કાળી ચૌદશે ચાર રસ્તા વચ્ચે

કાળી ચૌદશે
ચાર રસ્તા વચ્ચે આપણો
મોબાઈલ મૂકીએ તો,
ઘરમાંથી કકળાટ કાયમ
માટે જતો રહે !!

kali chaudashe
char rasta vachche aapano
mobile mukie to,
gharamanthi kakalat kayam
mate jato rahe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

ક્યારેક Late Reply કરી તો

ક્યારેક Late Reply કરી તો જુઓ,
Celebrity વાળી Feelings આવશે !!
😂😂😂😂😂😂

kyarek late reply kari to juo,
celebrity vali feelings aavashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

બીજું બધું ભાડમાં ગયું, આ

બીજું બધું ભાડમાં ગયું,
આ 2022 માં બધા
લગ્ન બહુ કરે છે !!
😂😂😂😂😂😂

biju badhu bhad ma gayu,
2022 ma badha
lagn bahu kare chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

લોકો પાસે શોના બાબુ હશે,

લોકો પાસે
શોના બાબુ હશે,
મારી પાસે મગજ
વગરના ફ્રેન્ડસ છે !!
😂😂😂😂😂😂

loko pase
shona babu hashe,
mari pase magaj
vagar na friendas chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ઉત્તરાયણ એટલે વેલેન્ટાઈન ડે ના

ઉત્તરાયણ એટલે વેલેન્ટાઈન
ડે ના દિવસે કોને પ્રોપોઝ કરવું
એ શોધવા માટે એક મહિના
પહેલા આવતો તહેવાર !!
😂😂😂😂😂😂

uttarayan etale valentine
day na divase kone propose karavu
e shodhava mate ek mahina
pahela aavato tahevar !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.