Teen Patti Master Download
પ્રેમ માણસને તોતળો કરી નાખે

પ્રેમ માણસને
તોતળો કરી નાખે છે,
મેરે બાબુને થાના થાયા !!
😂😂😂😂😂

prem manas ne
totalo kari nakhe chhe,
mere babu ne thana thaya !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

દેશના યુવાનો જાગી રહ્યા છે,

દેશના
યુવાનો જાગી રહ્યા છે,
હવે તેઓ ઉઠશે અને IPL
માં સટ્ટા લગાવશે !!
😂😂😂😂😂😂

desh na
yuvano jagi rahya chhe,
have teo uthashe ane ipl
ma satta lagavashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જો પ્રેમ છે તો પ્રપોઝ

જો પ્રેમ છે તો
પ્રપોઝ કરી દે પાગલ,
હું કંઈ લક્ષ્મણ નથી કે
તારું નાક કાપી નાખીશ !!
😂😂😂😂😂😂

jo prem chhe to
propose kari de pagal,
hu kai lakshman nathi ke
taru nak kapi nakhish !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જયારે પણ Theater માં Corner

જયારે પણ
Theater માં Corner સીટ
પર Couples જોવ છું,
ત્યારે થાય કે અસલી Movie
તો અહીંયા ચાલશે !!
😜😜😜😜😜😜

jayare pan
theater ma corner sit
par couples jov chhu,
tyare thay ke asali movie
to ahinya chalashe !!
😜😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

જિંદગી પણ જેઠાલાલ જેવી થઇ

જિંદગી પણ
જેઠાલાલ જેવી થઇ ગઈ છે,
મુસીબત જાતી નથી ને
બબીતા આવતી નથી !!
😂😂😂😂😂😂

jindagi pan
jethalal jevi thai gai chhe,
musibat jati nathi ne
babita aavati nathi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

પ્રેમ બેમ જેવું કંઈ નથી

પ્રેમ બેમ જેવું
કંઈ નથી હોતું સાહેબ,
બધા ખાલી ટાઈમપાસ
કરવાના બહાના હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

prem bem jevu
kai nathi hotu saheb,
badha khali timepass
karavana bahana hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

એ દોસ્તની દોસ્તી પર કોઈ

એ દોસ્તની દોસ્તી પર
કોઈ દિવસ શક ના કરવો,
જે તમને સારી વાતો પણ
ગાળો દઈને સમજાવે !!
😂😂😂😂😂😂

e dost ni dosti par
koi divas shak na karavo,
je tamane sari vato pan
galo daine samajave !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

exam પણ મોબાઈલ ઉપર લેવી

exam પણ મોબાઈલ
ઉપર લેવી જોઈએ કેમ કે
અમારી writing સ્પીડ કરતા
typing સ્પીડ વઘારે છે !!
😂😂😂😂😂😂

exam pan mobile
upar levi joie kem ke
amari writing speed karata
typing speed vaghare chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

છોકરો સ્વભાવે કેવો છે એ

છોકરો સ્વભાવે
કેવો છે એ મહત્વનું નથી,
એ ફોન Mi નો લઇ દે છે કે
iPhone એ મહત્વનું છે !!
😂😂😂😂😂😂

chhokaro svabhave
kevo chhe e mahatv nu nathi,
e phone mi no lai de chhe ke
iphone e mahatv nu chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

હું તો કર્મ કરવામાં જ

હું તો કર્મ
કરવામાં જ માનું છું,
હવે કાંડ થઈ જાય એમાં
મારો શું વાંક !!
😂😂😂😂😂😂

hu to karm
karavama j manu chhu,
have kand thai jay ema
maro shu vank !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.