Teen Patti Master Download
નવા વર્ષથી શું ફરક પડશે

નવા વર્ષથી
શું ફરક પડશે મને,
ખાલી વર્ષ અને કેલેન્ડર
બદલાયું છે બાકી જિંદગી
તો જંડ જ રહેવાની છે !!
😂😂😂😂😂😂

nava varsh thi
shu farak padashe mane,
khali varsh ane calendar
badalayu chhe baki jindagi
to jand j rahevani chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મને લાગે છે કે તારો

મને લાગે છે
કે તારો જન્મ,
મારી સાથે ઝગડો
કરવા જ થયો છે !!
😂😂😂😂😂😂

mane lage chhe
ke taro janm,
mari sathe zagado
karava j thayo chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

બોલો હવે શું કરવું આમાં,

બોલો હવે શું કરવું આમાં,
ખેતી કરીએ તો પાણી ખૂટે અને
તૈયારી કરીએ તો પેપર ફૂટે !!
😂😂😂😂😂😂

bolo have shu karavu aama,
kheti karie to pani khute ane
taiyari karie to paper fute !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જયારે તમને ખુદથી વધારે બીજાની

જયારે તમને
ખુદથી વધારે બીજાની
ચિંતા થવા લાગે,
ત્યારે સમજી જજો કે તમારા
બરબાદીના દિવસો
આવી ગયા છે !!
😂😂😂😂😂😂

jayare tamane
khud thi vadhare bijani
chinta thava lage,
tyare samaji jajo ke tamara
barabadina divaso
aavi gaya chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ટીવી સીરીયલ જોઇને એક વસ્તુ

ટીવી સીરીયલ જોઇને
એક વસ્તુ સમજાઈ ગઈ,
જેટલો મોટો ચાંદલો એટલી
ખતરનાક સ્ત્રી !!
😂😂😂😂😂😂

tv serial joine
ek vastu samajai gai,
jetalo moto chandalo etali
khataranak stri !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

બધા કહે છે કે મરી

બધા કહે છે કે મરી જા,
પણ કોઈ એ નથી કહેતું
કે કોના પર મરું !!
😂😂😂😂😂

badh kahe chhe ke mari ja,
pan koi e nathi kahetu
ke kona par maru !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

લોકો કહે છે ગાળો ખાવાથી

લોકો કહે છે ગાળો
ખાવાથી લાંબી ઉંમર મળે છે,
એટલે જ તો મારા દોસ્તનું
અમર થવું પાક્કું છે !!
😂😂😂😂😂😂

loko kahe chhe galo
khavathi lambi ummar male chhe,
etale j to mara dost nu
amar thavu pakku chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

સાચું કહું તો Exam અને

સાચું કહું તો
Exam અને લગ્ન,
બીજાના હોય તો
જ મજા આવે !!
😂😂😂😂😂

sachu kahu to
exam ane lagn,
bijana hoy to
j maja aave !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

દોસ્તને ક્યારેય એકલું નહીં લાગવા

દોસ્તને ક્યારેય
એકલું નહીં લાગવા દેવાનું,
એને હેરાન કરતુ જ રહેવાનું !!
😂😂😂😂😂😂

dostane kyarey
ekalu nahi lagava devanu,
ene heran karatu j rahevanu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આ પ્રેમ બેમ છોડો, પાણીપુરી

આ પ્રેમ બેમ છોડો,
પાણીપુરી ખવડાવતા
હોય તો બોલો !!
😂😂😂😂😂😂

aa prem bem chhodo,
panipuri khavadavata
hoy to bolo !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.