Teen Patti Master Download
આ દુનિયા ખરાબ નથી સાહેબ,

આ દુનિયા
ખરાબ નથી સાહેબ,
બસ લોકો હરામી હોય છે !!
😂😂😂😂😂

aa duniya
kharab nathi saheb,
bas loko harami hoy chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

બદનામ તો પેટ્રોલ થઇ ગયું,

બદનામ તો
પેટ્રોલ થઇ ગયું,
ભાવ તમારા પણ
ક્યાં ઓછા છે !!
😂😂😂😂😂😂

badanam to
petrol thai gayu,
bhav tamara pan
kya ochha chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

કેટલા ટેલેન્ટેડ હોય છે એ

કેટલા ટેલેન્ટેડ
હોય છે એ લોકો,
જે કોલમાં ધીમે ધીમે
વાત કરી લે છે !!
😂😂😂😂😂😂

ketala talented
hoy chhe e loko,
je call ma dhime dhime
vat kari le chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

હું મારી ગર્લફ્રેન્ડને બહુ પ્રેમ

હું મારી ગર્લફ્રેન્ડને
બહુ પ્રેમ કરું છું,
પણ પ્રોબ્લેમ એ છે
કે એને ખબર નથી કે
એ મારી ગર્લફ્રેન્ડ છે !!
😂😂😂😂😂😂

hu mari girlfriend ne
bahu prem karu chhu,
pan problem e chhe
ke ene khabar nathi ke
e mari girlfriend chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

સોશિયલ મીડિયામાં એવા લોકોને પણ

સોશિયલ મીડિયામાં
એવા લોકોને પણ ગર્લફ્રેન્ડ
મળી જાય છે,
જેમને ગલીની દુકાનોમાં
ઉધાર પણ ના મળતું હોય !!
😂😂😂😂😂😂

social media ma
eva lokone pan girlfriend
mali jay chhe,
jemane galini dukanoma
udhar pan na malatu hoy !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

બધી હિરોઈનોની આટલી ગોરી ત્વચાનું

બધી હિરોઈનોની
આટલી ગોરી ત્વચાનું રહસ્ય,
લક્સ નથી ડ્રગ્સ છે એ આજે
ખબર પડી !!
😂😂😂😂😂😂

badhi hiroinoni
aatali gori tvachanu rahasy,
lux nathi drugs chhe e aaje
khabar padi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મારો બાબુ ખોવાઈ ગયો છે,

મારો બાબુ
ખોવાઈ ગયો છે,
જેને મળે એ પોતાની
પાસે રાખી લેજો,
મારે નથી જોઈતો હવે !!
😂😂😂😂😂😂

maro babu
khovai gayo chhe,
jene male e potani
pase rakhi lejo,
mare nathi joito have !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

એ મારી દુનિયા હતો, હવે

એ મારી દુનિયા હતો,
હવે તમે જાણો જ છો કે
આ દુનિયા કેવી છે !!
😂😂😂😂😂

e mari duniya hato,
have tame jano j chho ke
aa duniya kevi chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

Flight Mode નું સાચું કામ,

Flight Mode
નું સાચું કામ,
તો Network Refresh
કરવાનું છે !!
😂😂😂😂😂😂

flight mode
nu sachu kam,
to network refresh
karavanu chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જો ઘરવાળી સાડીનો પાલવ વાળે

જો ઘરવાળી સાડીનો
પાલવ વાળે તો સમજવું,
કે કાં તો ઘરકામ પતાવશે
કાં તો ઘરવાળાને !!
😝😝😝😝😝😝

jo gharavali sadino
palav vale to samajavu,
ke ka to gharakam patavashe
ka to gharavalane !!
😝😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.