Teen Patti Master Download
જરૂરી નથી બધા દેવના દીધેલ

જરૂરી નથી બધા
દેવના દીધેલ જ હોય,
અમુક લોહીના પીધેલ
પણ હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

jaruri nathi badha
dev na didhel j hoy,
amuk lohina pidhel
pan hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ક્યારેક તો મને એમ થાય

ક્યારેક તો
મને એમ થાય છે,
કે તારામાં ઉપરનો
માળ છે જ નહીં !!
😂😂😂😂😂😂

kyarek to
mane em thay chhe,
ke tarama upar no
mal chhe j nahi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

અમુક છોકરાઓ એટલા સીધા હોય

અમુક છોકરાઓ
એટલા સીધા હોય છે કે
પૂછવાનું મન થાય,
ભાઈ ફલર્ટ કરતા આવડે
છે કે શીખવાડું !!
😂😂😂😂😂😂

amuk chhokarao
etala sidha hoy chhe ke
puchavanu man thay,
bhai flirt karata aavade
chhe ke shikhavadu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

એક તો પેદા થવાનો પસ્તાવો,

એક તો પેદા
થવાનો પસ્તાવો,
ને ઉપરથી હરામીઓ
પાર્ટી માંગે !!
😂😂😂😂😂😂

ek to peda
thavano pastavo,
ne upar thi haramio
party mange !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

વિચારું છું કે તારા ગળામાં

વિચારું છું
કે તારા ગળામાં
લીંબુ મરચા બાંધી દઉં,
આજકાલ ઘણાની નજર
છે તારા પર !!
😂😂😂😂😂😂

vicharu chhu
ke tara galama
limbu maracha bandhi dau,
aajakal ghanani najar
chhe tara par !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

સાચું કહું છું, તારા જેવો

સાચું કહું છું,
તારા જેવો હરામી દોસ્ત
કોઈને નહીં હોય !!
😂😂😂😂😂😂

sachhu kahu chhu,
tara jevo harami dost
koine nahi hoy !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

અમુક લોકોને કંઈ કામધંધો નથી

અમુક લોકોને
કંઈ કામધંધો નથી હોતો,
જયારે મળે એટલે પાર્ટી
પાર્ટી કરતા હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

amuk lokone
kai kamadhandho nathi hoto,
jayare male etale party
party karata hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

અડધો દિવસ તો એ વિચારવામાં

અડધો દિવસ તો એ
વિચારવામાં નીકળી જાય છે,
કે મારી બેસ્ટફ્રેન્ડને બોયફ્રેન્ડ
મળી જશે તો મારું શું થશે !!
😂😂😂😂😂😂

adadho divas to e
vicharavama nikali jay chhe,
ke mari bestfriend ne boyfriend
mali jashe to maru shu thashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

કસમથી બહુ ખુશી મળે છે,

કસમથી
બહુ ખુશી મળે છે,
જ્યારે મારી મમ્મી મને
કહે છે કે તારા આ નખરા
તારા ઘરવાળા પાસે કરજે !!
😂😂😂😂😂😂

kasam thi
bahu khushi male chhe,
jyare mari mummy mane
kahe chhe ke tara nakhara
tara gharavala pase karaje !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

લોકો કહે છે પ્રેમ કરવો

લોકો કહે છે
પ્રેમ કરવો મુશ્કેલ છે,
અને ટીચર કહે છે જે વસ્તુ મુશ્કેલ
લાગે એને વારંવાર કરો !!
😂😂😂😂😂😂

loko kahe chhe
prem karavo muskel chhe,
ane teacherr kahe chhe je vastu muskel
lage ene varanvar karo !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.