Teen Patti Master Download
ગમે એટલું સારું અંગ્રેજી શીખી

ગમે એટલું
સારું અંગ્રેજી શીખી લો,
પણ ગાળો તો ગુજરાતીમાં
જ નીકળે છે !!
😜😜😜😜😜😜

game etalu
saru angreji shikhi lo,
pan galo to gujaratima
j nikale chhe !!
😜😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

પત્ની અને આતંકવાદીમાં આટલો જ

પત્ની અને આતંકવાદીમાં
આટલો જ ફરક હોય છે,
આતંકવાદી ક્યારેક ક્યારેક
સરેન્ડર કરી દે છે !!
😂😂😂😂😂😂

patni ane aatankavadima
aatalo j farak hoy chhe,
aatankavadi kyarek kyarek
surrender kari de chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જો કોઈ છોકરી તમારી ફોલો

જો કોઈ છોકરી તમારી
ફોલો રીક્વેસ્ટ એક્સેપ્ટ કરી લે,
તો સમજજો કે તમે પ્રોફાઈલ
ટેસ્ટ પાસ કરી લીધી છે !!
😂😂😂😂😂😂😂

jo koi chhokari tamari
follow request except kari le,
to samajajo ke tame profile
test pass kari lidhi chhe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

એની ટાઈપીંગ સ્લો નથી મારા

એની ટાઈપીંગ
સ્લો નથી મારા ભાઈ,
એ તારા જેવા બીજા
ચારને રમાડતી હશે !!
😂😂😂😂😂😂😂

eni typing
slow nathi mara bhai,
e tara jeva bija
char ne ramadati hashe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

રાશી પર ભરોસો ના કરો

રાશી પર
ભરોસો ના કરો સાહેબ,
કન્યા રાશી વાળા કન્યા વગર ફરી
રહ્યા છે અને સિંહ રાશી વાળાને
કુતરા પણ દોડાવે છે !!
😂😂😂😂😂😂😂

rashi par
bharoso na karo saheb,
kanya rashi vala kanya vagar fari
rahya chhe ane sinh rashi valane
kutara pan dodave chhe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આમ તો હું બહુ જીદ્દી

આમ તો
હું બહુ જીદ્દી છું,
પણ તારી આગળ મારું
કંઈ ચાલતું નથી !!
😂😂😂😂😂

aam to
hu bahu jiddi chhu,
pan tari aagal maru
kai chalatu nathi !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

અમે તમારા માટે લખતા રહ્યા,

અમે તમારા
માટે લખતા રહ્યા,
ને તમે બીજાને ફોરવર્ડ
કરતા રહ્યા !!
😂😂😂😂😂

ame tamara
mate lakhata rahya,
ne tame bijane forward
karata rahya !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મને મારા લગ્નની ચિંતા નથી,

મને મારા
લગ્નની ચિંતા નથી,
મને તો એની ચિંતા છે
જેના લગ્ન મારી સાથે થશે !!
😂😂😂😂😂😂

mane mara
lagn ni chinta nathi,
mane to eni chinta chhe
jena lagn mari sathe thashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આખી રામાયણમાં એકપણ વાર ઉ

આખી રામાયણમાં
એકપણ વાર ઉ સાબજી
શબ્દ વપરાયેલ નથી,
અને ઓલી કહે છે કે
રામ નેપાળી હતા !!
😂😂😂😂😂😂

aakhi ramayan ma
ekapan var u sabaji
shabd vaparayel nathi,
ane oli kahe chhe ke
ram nepali hata !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

છોકરીઓમાં જરા પણ હિંમત નથી

છોકરીઓમાં જરા
પણ હિંમત નથી હોતી,
મને આજ સુધી એકપણ છોકરીએ
I Love You નથી કીધું !!
😂😂😂😂😂😂

chhokarioma jara
pan himmat nathi hoti,
mane aj sudhi ekapan chhokarie
i love you nathi kidhu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.