Teen Patti Master Download
સરકારી નોકરીમાં એવું શું ખાસ

સરકારી નોકરીમાં
એવું શું ખાસ છે,
જેની સામે સાત જન્મોનો
પ્રેમ પણ હારી જાય છે !!
😂😂😂😂😂😂😂

sarakari nokarima
evu shu khas chhe,
jeni same sat janmono
prem pan hari jay chhe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જો તું મને ભાઈ કહીશ,

જો તું મને
ભાઈ કહીશ,
તો હું પણ તને
આંટી કહીશ !!
😂😂😂😂😂😂

jo tu mane
bhai kahish,
to hu pan tane
aunty kahish !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

બહેનના છોકરાઓને બગાડવામાં, સૌથી મોટો

બહેનના
છોકરાઓને બગાડવામાં,
સૌથી મોટો હાથ મામાનો
હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂😂

bahen na
chhokaraone bagadavama,
sauthi moto hath mamano
hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ક્યારેક તો એમ થાય છે,

ક્યારેક
તો એમ થાય છે,
કે દુનિયામાં ચીન અને
પાકિસ્તાન ના હોત તો
કેટલી શાંતિ હોત !!
😂😂😂😂😂😂

kyarek
to em thay chhe,
ke duniyama chin ane
pakistan na hot to
ketali shanti hot !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મને તો હમણાં જ ખબર

મને તો હમણાં
જ ખબર પડી,
કે કાલે રવિવાર ગયો !!
😂😂😂😂😂😂

mane to hamana
j khabar padi,
ke kale ravivar gayo !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ફુરસતથી બનાવેલા હોય છે એ

ફુરસતથી
બનાવેલા હોય છે એ લોકો,
જે દેખાવમાં શાંત અને
દિમાગથી તોફાની હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

furasat thi
banavela hoy chhe e loko,
je dekhav ma shant ane
dimag thi tofani hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ટ્રાફિક સિગ્નલ પર 1 મિનીટ

ટ્રાફિક સિગ્નલ પર
1 મિનીટ રાહ નથી જોતા,
અને છોકરીઓના રિપ્લાયની
1 કલાક રાહ જોવે બોલો !!
😂😂😂😂😂😂

trafik signal par
1 minit rah nathi jota,
ane chhokariona reply ni
1 kalak rah jove bolo !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મને મેસેજ ના કરવો જયારે

મને મેસેજ
ના કરવો જયારે હું
Typing કરતો હોવ,
મારો આખો મેસેજ
કાઢીને તમને જવાબ
આપવો પડે છે !!
😂😂😂😂😂😂

mane message
na karavo jayare hu
typing karato hov,
maro aakho message
kadhine tamane javab
aapavo pade chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ખુબસુરતીની વાત ના કરો સાહેબ,

ખુબસુરતીની
વાત ના કરો સાહેબ,
તમે મારી બેસ્ટીને જોઈ
લેશો તો સીધા કોમામાં
જતા રહેશો !!
😂😂😂😂😂😂

khubasuratini
vat na karo saheb,
tame mari besty ne joi
lesho to sidha komama
jata rahesho !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

અમુક છોકરાઓ Handsome હોવા છતાં

અમુક છોકરાઓ
Handsome હોવા
છતાં ઘમંડ નથી કરતા,
ને અમુકને વહેમ જ
નથી જતો !!
😂😂😂😂😂😂

amuk chhokarao
handsome hova
chhata ghamand nathi karata,
ne amukane vahem j
nathi jato !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.