Teen Patti Master Download
ક્યારેક ક્યારેક મારા હાથે એવી

ક્યારેક ક્યારેક મારા
હાથે એવી ચા બની જાય છે,
કે શાહજહાં પી લે તો મારા
હાથ કપાવી નાખે !!
😂😂😂😂😂😂

kyarek kyarek mara
hathe evi cha bani jay chhe,
ke shahajaha pi le to mara
hath kapavi nakhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

છોકરીઓના હાથ છોકરાઓ કરતા ગોરા

છોકરીઓના હાથ
છોકરાઓ કરતા ગોરા હોય છે,
કેમ કે એને આખા દિવસમાં ત્રણ ચાર
વખત વાસણ ધોવાના હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

chhokariona hath
chhokarao karata gora hoy chhe,
kem ke ene aakha divas ma tran char
vakhat vasan dhovana hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

શું દર વખતે એકને એક

શું દર વખતે
એકને એક ભૂલ કરો છો,
નવી નવી કરોને !!
😂😂😂😂😂😂

shu dar vakhate
ekane ek bhul karo chho,
navi navi karone !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જેટલી ખરાબ દુનિયાને હું લાગુ

જેટલી ખરાબ
દુનિયાને હું લાગુ છું,
એટલું સારું તો કોઈ
છે જ નહીં !!
😂😂😂😂😂😂

jetali kharab
duniyane hu lagu chhu,
etalu saru to koi
chhe j nahi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ચપ્પલથી ડર નથી લાગતો સાહેબ,

ચપ્પલથી ડર
નથી લાગતો સાહેબ,
રાતે ફોન જોતા હોય ત્યારે
પપ્પાના આવી જવાથી
ડર લાગે છે !!
😂😂😂😂😂😂

chppal thi dar
nathi lagato saheb,
rate phone jota hoy tyare
pappa na aavi javathi
dar lage chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

કાશ મારે પણ એટલા BF

કાશ મારે
પણ એટલા BF હોત,
જેટલા લોકો શક કરે છે !!
😂😂😂😂😂😂

kash mare
pan etala bf hot,
jetala loko shak kare chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ખુદને એટલા સ્ટ્રોંગ બનાવી લો,

ખુદને એટલા
સ્ટ્રોંગ બનાવી લો,
કે પાંચ-છ બ્રેકઅપથી
પણ કંઈ ફર્ક ના પડે !!
😂😂😂😂😂😂

khudane etala
strong banavi lo,
ke panch-chh breakup thi
pan kai fark na pade !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આજે એને પણ આઝાદ કરી

આજે એને
પણ આઝાદ કરી દો,
જેને તમે બ્લોક કરેલા છે !!
😂😂😂😂😂

aaje ene
pan aazad kari do,
jene tame block karela chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જિંદગીમાં એક વાત હંમેશા યાદ

જિંદગીમાં એક
વાત હંમેશા યાદ રાખો,
ઉઠો, જાગો અને જ્યાં સુધી
ફરી ઉંઘ ના આવે ત્યાં સુધિઓ
પથારીમાં પડ્યા રહો !!

jindagima ek
vat hammesha yad rakho,
utho, jago ane jya sudhi
fari ungh na aave tya sudhio
patharima padya raho !!

Gujarati Jokes

2 years ago

આજકાલના આ પ્રેમમાં એક જ

આજકાલના આ પ્રેમમાં
એક જ બબાલ રહે છે,
ફોન ક્યાં હતો વ્યસ્ત બસ
એ જ સવાલ રહે છે !!

aajakal na prem ma
ek j babal rahe chhe,
phone kye hato vyast bas
e j saval rahe chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.