Teen Patti Master Download
આખી દુનિયા એક બાજુ અને,

આખી દુનિયા
એક બાજુ અને,
તારું વાંદરા જેવું
ડાચું એક બાજુ !!
😜😜😜😜😜

aakhi duniya
ek baju ane,
taru vandara jevu
dachu ek baju !!
😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

જીવવી જ હોય તો જિંદગી

જીવવી જ હોય તો
જિંદગી એવી જીવી લો,
કે બાજુવાળા માસી વેફરનું
પેકેટ લેવા ના મોકલે !!
😂😂😂😂😂😂

jivavi j hoy to
jindagi evi jivi lo,
ke bajuvala masi vefar nu
packet leva na mokale !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આજના #કપલ દિવસમાં જેટલીવાર "આઈ

આજના #કપલ દિવસમાં
જેટલીવાર "આઈ લવ યુ" બોલે છે,
એટલીવાર તો પંડિત હવનમાં
"સ્વાહા" પણ નથી બોલતા !!
😂😂😂😂😂😂

aaj na #couple divas ma
jetalivar"i love you" bole chhe,
etalivar to pandit havan ma
"svaha" pan nathi bolata !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

શું કામની એવી ગર્લ બેસ્ટી,

શું કામની
એવી ગર્લ બેસ્ટી,
જે એની બેનપણી જોડે
તમારું સેટિંગ ના
કરાવી દે !!
😂😂😂😂😂😂

shu kamani
evi girl besty,
je eni benapani jode
tamaru setting na
karavi de !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

1 મીનીટનું મૌન એ છોકરા

1 મીનીટનું
મૌન એ છોકરા માટે,
જેને કોલેજ ખુલતા ખબર પડશે
કે એની ગર્લફ્રેન્ડના આ
લોકડાઉનમાં લગ્ન થઇ ગયા !!
😂😂😂😂😂😂

1 minute nu
maun e chhokara mate,
jene college khulata khabar padashe
ke eni girlfriend na aa
lockdown ma lagn thai gaya !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

હવે તો કોઈને એમ પણ

હવે તો કોઈને
એમ પણ ના કહેવાય,
હું Busy છું પછી વાત કરું !!
😂😂😂😂😂😂

have to koine
em pan na kahevay,
hu busy chhu pachhi vat karu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આજકાલ છોકરીઓ, મેકઅપ કરતા બ્રેકઅપ

આજકાલ છોકરીઓ,
મેકઅપ કરતા બ્રેકઅપ
વધારે કરતી હોય છે !!
😂😂😂😂😂

aajakal chhokario,
make up karata break up
vadhare karati hoy chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

કુંવારા છોકરાઓ WI-FI જોઇને શાંત

કુંવારા છોકરાઓ
WI-FI જોઇને શાંત થઇ જાય,
અને પરણેલા WIFE-EYE જોઇને !!
😂😂😂😂😂😂

kunvara chhokarao
wi-fi joine shant thai jay,
ane paranela wife-eye joine !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

બદલશે તો ખાલી વર્ષ, બાકી

બદલશે
તો ખાલી વર્ષ,
બાકી તું તો કાલે પણ
હરામી હતો અને આગળ
પણ હરામી જ રહીશ !!
😂😂😂😂😂😂

badalashe
to khali varsh,
baki tu to kale pan
harami hato ane aagal
pan harami j rahish !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મને સુધારવાવાળા, મને સુધારવામાં ને

મને સુધારવાવાળા,
મને સુધારવામાં ને સુધારવામાં
પોતે જ બગડી ગયા !!
😂😂😂😂😂😂

mane sudharavavala,
mane sudharavama ne sudharavama
pote j bagadi gaya !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.