Teen Patti Master Download
માથું દુખે તો ગર્લફ્રેંડ સાથે

માથું દુખે તો ગર્લફ્રેંડ
સાથે વાત કરી લેજો,
કારણ કે ઝેરને તો
ઝેર જ મારે છે !!
😂😂😂😂😂

mathu dukhe to girlfriend
sathe vat kari lejo,
karan kezer ne to
zer j mare chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

હું ક્યાં કહું છું કે

હું ક્યાં કહું છું કે
આપની હા હોવી જોઈએ,
આતો શું છે કે ના પાડો તો
બ્લોક કરવાની ખબર પડે !!
😂😂😂😂😂😂😂

hu kya kahu chhu ke
aapani ha hovi joie,
aato shu chhe ke na pado to
block karavani khabar pade !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ખોટી ચિંતા ના કરશો, રોજ

ખોટી ચિંતા ના કરશો,
રોજ પસાર થતો દિવસ
તમને તમારા લગ્નના દિવસ
નજીક લાવે છે !!
😂😂😂😂😂😂

khoti chinta na karasho,
roj pasar thato divas
tamane tamara lagn na divas
najik lave chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

અસ્ત્રાથી ડર નથી લાગતો સાહેબ,

અસ્ત્રાથી ડર
નથી લાગતો સાહેબ,
આજકાલ વાળંદના ફૂંવારાથી
ડર લાગે છે !!
😂😂😂😂😂😂😂

astrathi dar
nathi lagato saheb,
aajakal valand na phunvarathi
dar lage chhe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જયારે તમને ખબર છે કે

જયારે તમને ખબર છે કે
જોડીઓ ઉપરવાળો બનાવે છે,
તો પછી તમે બીજાના Inbox
માં ઘૂસો છો જ શું કામ !!
😂😂😂😂😂😂

jayare tamane khabar chhe ke
jodio uparavalo banave chhe,
to pachhi tame bijana inbox
ma ghuso chho j shu kam !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

સ્કુલ કોલેજ ચાલુ કરી દો

સ્કુલ કોલેજ
ચાલુ કરી દો ને,
ઘરવાળા બધા બહુ
કામ કરાવે છે !!
😂😂😂😂😂😂

school college
chalu kari do ne,
gharavala badha bahu
kam karave chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આપણું તો બસ એક જ

આપણું તો
બસ એક જ કામ,
કોઈનાથી પટવું નહીં
અને ઈન્સ્ટાગ્રામ પરથી
હટવું નહીં !!
😂😂😂😂😂😂

aapanu to
bas ek j kam,
koinathi patavu nahi
ane instagram parathi
hatavu nahi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જયારે પણ કોઈ છોકરી ઇન્સ્ટા

જયારે પણ
કોઈ છોકરી ઇન્સ્ટા ઉપર
બીમાર વાળી સ્ટોરી મુકે,
બધા છોકરાઓમાં અચાનક
જ ડોક્ટરનું ભૂત આવી
જતું હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

jayare pan
koi chhokari insta upar
bimar vali story muke,
badha chhokaraoma achanak
j doktaranu bhut aavi
jatu hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મુબારક હો તને આ ચરબી

મુબારક હો
તને આ ચરબી તારી,
સદાય જાડી રહે એ
દુવા છે મારી !!
😂😂😂😂😂😂

mubarak ho
tane aa charabi tari,
saday jadi rahe e
duva chhe mari !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ભગવાને આપેલું બધું જ છે

ભગવાને આપેલું
બધું જ છે મારી પાસે બસ,
જરૂરત તો વિટામીન SHE ની છે !!
😂😂😂😂😂😂😂

bhagavane aapelu
badhu j chhe mari pase bas,
jarurat to vitamin she ni chhe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.