Teen Patti Master Download
||કોરોનાએ તો ભારે કરી ||

||કોરોનાએ તો ભારે કરી ||
માંડ અડદિયાનું
આયોજન કર્યું હતું,
ત્યાં પાછા ઉકાળા
પીવા પડશે !!
😂😂😂😂😂😂

||coronae to bhare kari ||
mand adadiyanu
aayojan karyu hatu,
tya pachha ukala
piva padashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જીવન મળ્યું છે તો કંઇક

જીવન મળ્યું છે
તો કંઇક સારું કર,
બીજાની મેથી માર્યા
વગર તું તારું કર !!
😂😂😂😂😂😂

jivan malyu chhe
to kaik saru kar,
bijani methi marya
vagar tu taru kar !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

કોઈક અમને પણ I LOVE

કોઈક અમને
પણ I LOVE YOU કહો,
અમે માણસ જ છીએ કોઈ
આતંકવાદી નહીં !!
😂😂😂😂😂😂

koik amane
pan i love you kaho,
ame manas j chie koi
aatankavadi nahi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

હું સંબંધ તોડી રહી છું

હું સંબંધ તોડી
રહી છું ચોપડીઓ સાથે,
કેમ કે અમારા બેઉ વચ્ચે
Understanding જ નથી !!
😂😂😂😂😂😂

hu sambandh todi
rahi chhu chopadio sathe,
kem ke amara beu vachche
understanding j nathi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ખરેખર સાલું અમુક છોકરાઓ તો,

ખરેખર સાલું
અમુક છોકરાઓ તો,
આ દુનિયામાં ભાઈ
બનવા જ આવે છે !!
😂😂😂😂😂😂

kharekhar salu
amuk chhokarao to,
duniyama bhai
banava j aave chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જો બકા, જ્યાં સત્ય કામ

જો બકા, જ્યાં
સત્ય કામ ના આવે,
ત્યાં સ્ક્રીનશોટ બવ જ
કામમાં આવે છે !!
😂😂😂😂😂😂

jo bak, jya
saty kam na aave,
tya screen shot bav j
kam ma aave chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

દોસ્ત પાસે કામ કરાવવાનો મહામંત્ર,

દોસ્ત પાસે કામ
કરાવવાનો મહામંત્ર,
બસ ને ભાઈ નહીં મારો !!
😂😂😂😂😂😂

dost pase kam
karavavano mahamantr,
bas ne bhai nahi maro !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મારી ફ્રેન્ડસ આમ તો બધી

મારી ફ્રેન્ડસ
આમ તો બધી સ્માર્ટ છે,
પણ બધીય બોયફ્રેન્ડ પાછળ
બરબાદ છે !!
😝😝😝😝😝😝

mari friends
aam to badhi smart chhe,
pan badhiy boyfriend pachhal
barabad chhe !!
😝😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

2 years ago

બેશક કોઈને પ્રેમ કરવો એ

બેશક કોઈને પ્રેમ
કરવો એ સારી વાત છે,
પણ એક સાથે ૫-૬ લોકોથી
કરવો એ ખરાબ છે !!
😂😂😂😂😂😂

beshak koine prem
karavo e sari vat chhe,
pan ek sathe 5-6 lokothi
karavo e kharab chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જિંદગીમાં ગર્લફ્રેંડ ન હોવાનો સૌથી

જિંદગીમાં
ગર્લફ્રેંડ ન હોવાનો
સૌથી મોટો ફાયદો એ છે,
કે ૨૦ રૂપિયામાં બે ડીસ
પાણીપુરી એકલા
ઝાપટી જવાય !!
😂😂😂😂😂😂

jindagima
girlfriend na hovano
sauthi moto fayado e chhe,
ke 20 rupiyama be dis
panipuri ekala
zapati javay !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.