Teen Patti Master Download
ઓનલાઈન લડાઈ એ જ જીતી

ઓનલાઈન લડાઈ
એ જ જીતી શકે છે,
જેની ટાઈપીંગ સ્પીડ
વધારે હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

online ladai
e j jiti shake chhe,
jeni typing speed
vadhare hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

બાજુવાળા ભાભીએ દાઢ કઢાવી, ચાર

બાજુવાળા
ભાભીએ દાઢ કઢાવી,
ચાર દિવસમાં ભાઈનું દોઢ
કિલો વજન વધ્યું બોલો !!
😜😜😜😜😜😜

bajuvala
bhabhie dadh kadhavi,
char divas ma bhainu dodh
kilo vajan vadhyu bolo !!
😜😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

ના બાઈકવાળો જોઈએ કે ના

ના બાઈકવાળો જોઈએ
કે ના કારવાળો જોઈએ છે,
મને તો બસ ડુંગળી કાપી આપે
કોઈ એવો સાથી જોઈએ છે !!
😂😂😂😂😂😂

na byke valo joie
ke na car valo joie chhe,
mane to bas dungali kapi aape
koi evo sathi joie chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ભાઈબંધને એટલા પૈસા જ ઉધાર

ભાઈબંધને એટલા
પૈસા જ ઉધાર દેવા,
જેટલી આપણી ભૂલવાની
ત્રેવડ હોય !!
😂😂😂😂😂😂

bhaibandh ne etala
paisa j udhar deva,
jetali aapani bhulavani
trevad hoy !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

કોઈક તો મારી જેવા ગરીબ

કોઈક તો મારી
જેવા ગરીબ છોકરાને,
I Love You કહી દો પ્લીઝ !!
😂😂😂😂😂😂

koik to mari
jeva garib chhokarane,
i love you kahi do please !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

તું મને ભૂલી જઈશ મને

તું મને ભૂલી જઈશ
મને એનો કોઈ ગમ નથી,
હું કોઈ બીજો પટાવી લઈશ,
દુનિયામાં છોકરાઓની કમી નથી !!
😝😝😝😝😝😝

tu mane bhuli jaish
mane eno koi gam nathi,
hu koi bijo patavi laish,
duniyama chhokaraoni kami nathi !!
😝😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

2 years ago

શું કોઈ સારો છોકરો #online

શું કોઈ સારો
છોકરો #online છે ?
મારે ભાઈ કહેવું છે !!
😂😂😂😂😂

shu koi saro
chhokaro #online chhe?
mare bhai kahevu chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

પુરા એક કલાકનું મૌન એ

પુરા એક કલાકનું મૌન
એ માસુમ છોકરાઓ માટે,
જેને એમ છે કે ચોકલેટ અને
ટેડીથી છોકરી પટી જશે !!
😂😂😂😂😂

pura ek kalak nu maun
e masum chhokarao mate,
jene em chhe ke choclate ane
tedy thi chhokari pati jashe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

પ્રેમમાં દગો ખાવો, એના કરતા

પ્રેમમાં દગો ખાવો,
એના કરતા તો ગોપાલના
સેવ મમરા ખાવા સારા !!
😂😂😂😂😂

prem ma dago khavo,
ena karata to gopal na
sev mamara khava sara !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

વિડીયો કોલ પર સ્ક્રીનશોટ લેવાવાળા

વિડીયો કોલ પર
સ્ક્રીનશોટ લેવાવાળા દોસ્તોને,
દુશ્મન જાહેર કરી દેવા જોઈએ !!
😂😂😂😂😂😂

vidiyo kol par
screenshot levavala dostone,
dusman jaher kari deva joie !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.