Teen Patti Master Download
બધા મિત્રોને સડેલા 2022 વર્ષના

બધા મિત્રોને સડેલા
2022 વર્ષના 5 મહિના,
જીવતા વિતાવી દેવા બદલ
હાર્દિક અભિનંદન !!
😂😂😂😂😂😂

badha mitrone sadela
2022 varsh na 5 mahina,
jivata vitavi deva badal
hardik abhinandan !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

એ ખાવાનો શોખીન અને હું

એ ખાવાનો શોખીન
અને હું બનાવવામાં આળસુ,
કેમનું સેટિંગ આવશે સાલું !!
😂😂😂😂😂😂

e khavano shokhin
ane hu banavavama aalasu,
kemanu seting aavashe salu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

અમુક Friends સાથે વાત કરવામાં

અમુક Friends સાથે
વાત કરવામાં ઓછું,
અને ઝગડો કરવામાં
વધારે મજા આવે છે !!
😂😂😂😂😂😂

amuk friends sathe
vat karavama ochhu,
ane zagado karavama
vadhare maja aave chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

એ છોકરીને પૂછો દુઃખ શું

એ છોકરીને
પૂછો દુઃખ શું હોય છે,
જેની નાની બેન એના
કરતા ઉંચી હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

e chhokarine
puchho dukh shn hoy chhe,
jeni nani ben ena
karata unchi hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

એક સરકારી નોકરી ફેંકીને મારીશ

એક સરકારી
નોકરી ફેંકીને મારીશ ને,
તો બધું I have a BF બહાર
નીકળી જશે !!
😂😂😂😂😂😂

ek sarakari
nokari fekine marish ne,
to badhu i have bf bahar
nikali jashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

દિલ કહે છે એને Miss

દિલ કહે
છે એને Miss કર,
પણ સાલું દિમાગ કહે છે
કે છોડ એને અને બીજીને
Kiss કર !!
😂😂😂😂😂😂

dil kahe
chhe ene miss kar,
pan salu dimag kahe chhe
ke chhod ene ane bijine
kiss kar !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

છોકરીઓના લગન થાય કે ના

છોકરીઓના
લગન થાય કે ના થાય,
પણ ભાભી એ ઘણાની
હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

chhokariona
lagan thay ke na thay,
pan bhabhi e ghanani
hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ઈતિહાસ સાક્ષી છે, અત્યાર સુધી

ઈતિહાસ સાક્ષી છે,
અત્યાર સુધી કોઈ પણ
પુરુષના સ્વપ્નમાં એની
પત્ની નહીં આવી હોય !!
😂😂😂😂😂😂

itihas sakshi chhe,
atyar sudhi koi pan
purush na svapn ma eni
patni nahi aavi hoy !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મારું મન કરે છે કે

મારું મન કરે છે
કે અમુક લોકોને,
ડસ્ટરથી સાફ કરી નાખું !!
😝😝😝😝😝

maru man kare chhe
ke amuk lokone,
duster thi saf kari nakhu !!
😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

2 years ago

અમુક તો ઉનાળામાં એવા નખરા

અમુક તો ઉનાળામાં
એવા નખરા કરે કે એનો જન્મ જ
ફ્લોરિડા માં થયો હોય !!
😂😂😂😂😂😂😂😂

amuk to unalama
eva nakhara kare ke eno janm j
florida ma thayo hoy !!
😂😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.