Teen Patti Master Download
એ છોકરીઓને દિલથી સલામ, જે

એ છોકરીઓને
દિલથી સલામ,
જે ફેમીલી સામે #BF ને
ભાઈ બોલી દે છે !!
😂😂😂😂😂😂

e chhokarione
dil thi salam,
je family same #bf ne
bhai boli de chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

શું કહેવું તમને યાર, તમે

શું કહેવું તમને યાર,
તમે તો મોટા માણસો !!
😡😝😂😡😝😂

shu kahevu tamane yar,
tame to mota manaso !!
😡😝😂😡😝😂

Gujarati Jokes

2 years ago

હું વિચારું છું કે આ

હું વિચારું છું કે આ
દિવાળીમાં ફટાકડા નથી લેવા,
કોઈ એક મસ્ત ફટાકડી
જ ગોતી લવ !!
😂😂😂😂😂😂

hu vicharu chhu ke aa
diwalima fatakada nathi leva,
koi ek mast fatakadi
j goti lav !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

લોકોને જીવવા માટે રૂપિયા જોઈએ,

લોકોને જીવવા
માટે રૂપિયા જોઈએ,
અને મને બસ ખાવાનું !!
😂😂😂😂😂

lokone jivava
mate rupiya joie,
ane mane bas khavanu !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જો ફટાકડા ફોડવાથી પ્રદુષણ જ

જો ફટાકડા ફોડવાથી
પ્રદુષણ જ થતું હોય,
તો એવા ફટાકડાઓને
આગ લગાવી દેવી જોઈએ !!

jo fatakada fodavathi
pradushan j thatu hoy,
to eva fatakadaone
aag lagavi devi joie !!

Gujarati Jokes

2 years ago

ભણવા માટે મજબુર કરતુ પરિવારનું

ભણવા માટે મજબુર
કરતુ પરિવારનું એક જ વાક્ય,
ભણજો નહીં તો કોઈ બાપ
એની દીકરી નહીં આપે !!

bhanava mate majabur
karatu parivar nu ek j vaky,
bhanajo nahi to koi bap
eni dikari nahi aape !!

Gujarati Jokes

2 years ago

કાલે સુંદર સાળીને જોઇને મનમાં

કાલે સુંદર સાળીને જોઇને
મનમાં વિચાર આવ્યો,
ઘરમાં રસગુલ્લા હતા
તોય સસરાએ દહીવડું કેમ
પકડાવી દીધું !!
😂😂😂😂😂😂😂

kale sundar saline joine
man ma vichar aavyo,
ghar ma rasagulla hata
toy sasarae dahivadu kem
pakadavi didhu !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

બધી મજા એક તરફ, અને

બધી મજા એક તરફ,
અને કારણ વગર મિત્રોને
હેરાન કરવાની મજા એક તરફ !!
😂😂😂😂😂😂

badhi maja ek taraf,
ane karan vagar mitrone
heran karavani maja ek taraf !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

દેશની માટી એવા લોકોને સલામ

દેશની માટી
એવા લોકોને સલામ કરે છે,
જેણે આજ સુધી બિગબોસ
નથી જોયું !!
😂😂😂😂😂😂

desh ni mati
eva lokone salam kare chhe,
jene aaj sudhi big boss
nathi joyu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

દર વખતે સાતમ આઠમમાં રજા

દર વખતે સાતમ
આઠમમાં રજા હોય છે,
આ વખતે રજામાં સાતમ
આઠમ છે !!
😂😂😂😂😂😂

dar vakhate satam
aatham ma raja hoy chhe,
aa vakhate rajama satam
aatham chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.