Teen Patti Master Download
મિત્ર એટલે કાંડ આપણે કરીએ,

મિત્ર એટલે
કાંડ આપણે કરીએ,
અને લાકડીઓ એ ખાય !!

mitr etale
kand aapane karie,
ane lakadio e khay !!

Gujarati Jokes

2 years ago

હવે તો ક્યાંક ડાઉનલોડ લખેલું

હવે તો
ક્યાંક ડાઉનલોડ
લખેલું હોય તો પણ,
લોકડાઉન જ નજર સામે
આવી જાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

have to
kyank download
lakhelu hoy to pan,
lockdown j najar same
aavi jay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

વિડીયો કોલમાં સ્ક્રીનશોટ લેવાવાળા લોકો,

વિડીયો કોલમાં
સ્ક્રીનશોટ લેવાવાળા લોકો,
એક નંબરના હરામી હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

vidio call ma
screen shot levavala loko,
ek number na harami hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

હું ચા પીવું છું, અને

હું ચા પીવું છું,
અને એ મારું લોહી !!
😂😂😂😂😂

hu cha pivu chhu,
ane e maru lohi !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

એક દિવસ લોકડાઉન ખોલ્યું હોત,

એક દિવસ
લોકડાઉન ખોલ્યું હોત,
તો બે જોડી નાઈટ ડ્રેસ
લેવા હતા !!
😂😂😂😂😂😂😂

ek divas
lockdown kholyu hot,
to be jodi night dress
leva hata !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ક્યારેય એટલા ચોંટી ચોંટીને સેલ્ફી

ક્યારેય એટલા ચોંટી
ચોંટીને સેલ્ફી ના લેતા,
કે જયારે બ્રેકઅપ થાય ત્યારે
ઈમેજ ક્રોપ પણ ના થઇ શકે !!
😂😂😂😂😂😂

kyarey etala chonti
chontine selfie na leta,
ke jayare breakup thay tyare
image crop pan na thai shake !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

કોણ કહે છે કે પ્રેમ

કોણ કહે છે કે
પ્રેમ એકવાર થાય છે,
જો માણસ બેશરમ હોય
તો વારંવાર થાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

kon kahe chhe ke
prem ekavar thay chhe,
jo manas besharam hoy
to varanvar thay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જયારે પણ મને લાગે કે

જયારે પણ મને લાગે કે
હું ખરાબ દેખાઉં છું,
ત્યારે મારી બેસ્ટીને
વિડીઓ કોલ કરી લઉં છું !!
😂😂😂😂😂😂

jayare pan mane lage ke
hu kharab dekhau chhu,
tyare mari besty ne
vidio call kari lau chhu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

નવેમ્બર ડીસેમ્બરમાં એટલા બધા લગ્ન

નવેમ્બર ડીસેમ્બરમાં
એટલા બધા લગ્ન થાય છે,
જાણે દુલ્હા-દુલહન 50%
ડિસ્કાઉન્ટમાં મળતા હોય !!
😂😂😂😂😂😂

november december ma
etala badha lagn thay chhe,
jane dulha-dulahan 50%
discount ma malata hoy !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

અમુક લોકો સાથે વાત કરવા

અમુક લોકો
સાથે વાત કરવા કરતા,
ઝઘડો કરવાની વધારે
મજા આવે છે !!
😂😂😂😂😂😂

amuk loko
sathe vat karava karata,
zaghado karavani vadhare
maja aave chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.