Teen Patti Master Download
સારા છોકરાઓની GF નથી હોતી,

સારા છોકરાઓની
GF નથી હોતી,
એને તો હંમેશા
SISTER જ હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

sar chhokaraoni
gf nathi hoti,
ene to hammesha
sister j hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

એક કપ કોફી બે કલાકમાં

એક કપ કોફી બે
કલાકમાં પૂરી કરતા,
ફક્ત કેફેમાં બેઠેલા
કપલને જ આવડે !!
😂😂😂😂😂😂

ek cup coffee be
kalak ma puri karata,
fakt cefe ma bethela
cupele ne j aavade !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ગોવા જવા માટે એક ફ્રેન્ડની

ગોવા જવા માટે
એક ફ્રેન્ડની જરૂર છે,
જે મારો ખર્ચો ઉઠાવી શકે !!
😂😂😂😂😂😂

gov jave mate
ek friend ni jarur chhe,
je maro kharcho uthavi shake !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મારા પપ્પાનો એવો કોઈ દોસ્ત

મારા પપ્પાનો
એવો કોઈ દોસ્ત પણ નથી,
જે કહે ચાલ દોસ્તીને સંબંધમાં
બદલી દઈએ !!
😝😝😝😝😝😝

mara pappano
evo koi dost pan nathi,
je kahe chal dostine sambandh ma
badali daie !!
😝😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

2 years ago

મમ્મી કહે છે કે ખોટી

મમ્મી કહે છે કે
ખોટી સંગતમાં નહીં રહેવાનું,
હવે એમને કોણ સમજાવે કે
ગેંગની સરદાર જ હું છું !!
😂😂😂😂😂😂

mummy kahe chhe ke
khoti sangat ma nahi rahevanu,
have emane kon samajave ke
geng ni saradar j hu chhu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

એટલું દુઃખ તો કોઈના મરવા

એટલું દુઃખ તો કોઈના
મરવા પર પણ નથી થતું,
જેટલું પરીક્ષામાં આગળ
બેસવામાં થાય છે !!
😜😜😜😜😜😜

etalu dukh to koina
marava par pan nathi thatu,
jetalu parikshama aagal
besavama thay chhe !!
😜😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

અમુક લોકોના નંબર એટલા માટે

અમુક લોકોના
નંબર એટલા માટે
Save કરવા પડે કે,
બીજીવાર ફોન આવે તો
ભૂલથી ઉપડી ના જાય !!
😂😂😂😂😂😂😂😂

amuk lokona
number etala mate
save karava pade ke,
bijivar phone aave to
bhul thi upadi na jay !!
😂😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મારું માનો તો હંમેશા પોતાની

મારું માનો તો હંમેશા
પોતાની નજર ઝુકાવીને ચાલો,
શું ખબર કોઈના પડેલા પૈસા
મળી જાય !!
😂😂😂😂😂

maru mano to hammesha
potani najar zukavine chalo,
shu khabar koina padela paisa
mali jay !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જીવનમાં કરેલા અમુક પાપની સજા,

જીવનમાં કરેલા
અમુક પાપની સજા,
એન્જીનીયરીંગ ભણીને પણ
ભોગવવી પડે છે !!
😂😂😂😂😂

jivan ma karela
amuk pap ni saja,
engineering bhanine pan
bhogavavi pade chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

તમે તમારી અંદર રહેલી ખૂબીઓ

તમે તમારી અંદર
રહેલી ખૂબીઓ શોધો,
ખામીઓ શોધવા માટે ભગવાને
પત્ની તો બનાવી જ છે !!
😜😜😜😜😜

tame tamari andar
raheli khubio shodho,
khamio shodhava mate bhagavane
patni to banavi j chhe !!
😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.