Teen Patti Master Download
દયા તો મને એ છોકરાઓ

દયા તો મને
એ છોકરાઓ પર આવે છે,
જેની રાશી તો કન્યા છે
પણ જીવનમાં કન્યા નથી !!
😂😂😂😂😂😂😂😂

day to mane
e chhokarao par aave chhe,
jeni rashi to kanya chhe
pan jivanam kanya nathi !!
😂😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આજે મેં એક વાંદરો જોયો,

આજે મેં
એક વાંદરો જોયો,
એકદમ તારા જેવો
લાગતો હતો !!

aaje me
ek vandaro joyo,
ekadam tara jevo
lagato hato !!

Gujarati Jokes

2 years ago

દૂધ સી સફેદી ફોટો એડીટીંગ

દૂધ સી સફેદી
ફોટો એડીટીંગ સે આયે,
કાલી કાલી લડકીયા ભી
ખીલ ખીલ જાયે !!
😂😂😂😂😂

dudh si safedi
photo aditing se aaye,
kali kali ladakiya bhi
khil khil jaye !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

કાલે તો સપનામાં હું ચંદ્ર

કાલે તો સપનામાં
હું ચંદ્ર પર જઈ આવ્યો,
પણ JIO નો ટાવર ના પકડાયો
તો પાછો આવી ગયો !!
😜😜😜😜😜

kale to sapanama
hu chandr par jai aavyo,
pan jio no tavar na pakadayo
to pachho aavi gayo !!
😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

પરણિત સ્ત્રીઓ દ્વારા બોલાતું સૌથી

પરણિત સ્ત્રીઓ દ્વારા
બોલાતું સૌથી મોટુ જૂઠ,
મારે એમને પુછવુ પડે !!

paranit strio dvara
bolatu sauthi motu juth,
mare emane puchhavu pade !!

Gujarati Jokes

2 years ago

આજકાલની છોકરીઓને ઘોડા ઉપર રાજકુમાર

આજકાલની
છોકરીઓને ઘોડા ઉપર
રાજકુમાર ભલે ના આવે,
પણ BMW માં ગધેડો આવે
તો પણ ચાલી જાય.

aajakal ni
chhokarione ghoda upar
rajakumar bhale na aave,
pan bmw ma gadhedo aave
to pan chali jay.

Gujarati Jokes

2 years ago

બીજી છોકરીઓ તો શાંત અને

બીજી છોકરીઓ તો
શાંત અને શરમાળ હોય છે,
પણ મારા વાળી તો એક
ગુંડી છે ગુંડી !!
😂😂😂😂😂😂

biji chhokario to
shant ane sharamal hoy chhe,
pan mara vali to ek
gundi chhe gundi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

બેંકવાળા પણ અજીબ હોય છે,

બેંકવાળા
પણ અજીબ હોય છે,
બધાને હોમલોન આપે છે
અને પોતાની બ્રાંચ
ભાડે લે છે !!
😂😂😂😂😂😂

bank vala
pan ajib hoy chhe,
badhane homelone aape chhe
ane potani branch
bhade le chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

તારા જવાથી જાણે સમય રોકાઈ

તારા જવાથી જાણે
સમય રોકાઈ ગયો હતો,
પછી ખબર પડી કે ઘડિયાળનો
સેલ ખાલી થઇ ગયો હતો !!
😂😂😂😂😂😂

tara javathi jane
samay rokai gayo hato,
pachhi khabar padi ke ghadiyal no
cell khali thai gayo hato !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ના તોપથી ના તલવારથી, છોકરાઓ

ના તોપથી ના તલવારથી,
છોકરાઓ ડરે છે તો બસ ખાલી
આ રાખડીના તહેવારથી !!
😂😂😂😂😂😂

na top thi na talavar thi,
chhokarao dare chhe to bas khali
aa rakhadina tahevar thi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.