Teen Patti Master Download
જો ઓલિમ્પિકમાં રડવાની સ્પર્ધા રાખી

જો ઓલિમ્પિકમાં રડવાની
સ્પર્ધા રાખી હોય ને તો,
ભારતની છોકરીઓ દર વખતે
ગોલ્ડ મેડલ લઇ આવે !!
😂😂😂😂😂

jo olympic ma radavani
spardha rakhi hoy ne to,
bharat ni chhokario dar vakhate
gold medal lai aave !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

તેરા મુજસે હૈ પહલે કા

તેરા મુજસે હૈ
પહલે કા નાતા કોઈ,
યુ હી નહીં લોહી
પીતા કોઈ !!
😝😝😝😝😝

tera mujase hai
pahale ka nata koi,
yu hi nahi lohi
pita koi !!
😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

2 years ago

મારું માનો તો કોલેજ કરવી,

મારું માનો
તો કોલેજ કરવી,
પણ ગર્લફ્રેંડ કદી નહીં !!
😝😝😝😝😝

maru mano
to college karavi,
pan girleriend kadi nahi !!
😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

2 years ago

તું આવી જીંદગીમાં તો ખુશી

તું આવી જીંદગીમાં
તો ખુશી મળી ગઈ,
જાણે ફાફડા સાથે
જલેબી મળી ગઈ !!

tu aavi jindagima
to khushi mali gai,
jane fafada sathe
jalebi mali gai !!

Gujarati Jokes

2 years ago

વોટ્સએપ ગમે તેટલી જાણકારી લીક

વોટ્સએપ ગમે
તેટલી જાણકારી લીક કરે,
સગા સંબંધીઓની બરાબરી
નહીં કરી શકે !!
😂😂😂😂😂😂

whatsapp game
tetali janakari lik kare,
saga sambandhioni barabari
nahi kari shake !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

એકલા નીકળ્યા હતા મંજિલ સુધી

એકલા નીકળ્યા હતા
મંજિલ સુધી પહોંચવા,
હરામી લોકોએ રસ્તો જ
ખોટો બતાવી દીધો !!
😂😂😂😂😂😂

ekala nikalya hata
manjil sudhi pahochava,
harami lokoe rasto j
khoto batavi didho !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

લડાઈ નહીં પ્રેમ કરો, અગર

લડાઈ નહીં પ્રેમ કરો,
અગર બંને કરવું હોય તો
પછી મેરેજ કરી લ્યો !!
😂😂😂😂😂

ladai nahi prem karo,
agar banne karavu hoy to
pachhi marrege kari lyo !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

એક જ વસ્તુ છે જેને

એક જ વસ્તુ છે જેને ને હું
કાલ પર નથી છોડી સકતી,
અને એ છે આરામ કરવાનું !!
😂😂😂😂😂😂

ek j vastu chhe jene ne hu
kal par nathi chhodi sakati,
ane e chhe aaram karavanu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

વિચાર્યું હતું કે મંજિલે પહોચતા

વિચાર્યું હતું કે મંજિલે
પહોચતા સુધી રોકાઈશ નહીં,
પણ રસ્તામાં ચાની કીટલી
દેખાઈ ગઈ !!
😂😂😂😂😂😂

vicharyu hatu ke manjile
pahochata sudhi rokaish nahi,
pan rastama chani kitali
dekhai gai !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

હું દસમાં સુધી તો બવ

હું દસમાં સુધી
તો બવ હોંશિયાર હતો,
પછી શું થયું સાલું ખબર
જ નથી પડતી !!
😂😂😂😂😂😂

hu das ma sudhi
to bav honshiyar hato,
pachhi shu thayu salu khabar
j nathi padati !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.