Teen Patti Master Download
એક મેડલ એ બિચારા છોકરાઓને

એક મેડલ એ બિચારા
છોકરાઓને પણ મળવું જોઈએ,
જે પ્રેમથી પોતાની ગર્લફ્રેન્ડના
નખરા સહન કરે છે !!
😂😂😂😂😂😂

ek medal e bichara
chhokaraone pan malavu joie,
je prem thi potani girlfriend na
nakhara sahan kare chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

હું શ્વાસ લેવાનું ભૂલી શકું

હું શ્વાસ
લેવાનું ભૂલી શકું છું,
પણ મારી #Bestie ને
હેરાન કરવાનું નથી
ભૂલી શકતી !!
😂😂😂😂😂

hu shvas
levanu bhuli shaku chhu,
pan mari #bestie ne
heran karavanu nathi
bhuli shakati !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આતંકવાદીઓનો એક ડ્રેસ હતો, છોકરીઓએ

આતંકવાદીઓનો
એક ડ્રેસ હતો,
છોકરીઓએ એ પણ
છીનવી લીધો !!
😂😂😂😂😂

atankavadiono
ek dress hato,
chhokarioe e pan
chhinavi lidho !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

લાશો પાથરી દઈશું લાશો એવું

લાશો પાથરી દઈશું લાશો
એવું કહેવાવાળાને પણ મેં,
લગન પછી પત્નીની પથારી
પાથરતા જોયા છે !!
😂😂😂😂😂

lasho pathari daishu lasho
evu kahevavalane pan me,
lagan pachhi patnini pathari
patharata joy chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

નાની નાની વાતમાં રિસાઈ જવાવાળા

નાની નાની વાતમાં
રિસાઈ જવાવાળા દોસ્ત,
દોસ્ત નહીં નાના ટેણીયા હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂😂

nani nani vat ma
risai javavala dost,
dost nahi nana teniya hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

તમારા વાળી જે તમારાથી અલગ

તમારા વાળી
જે તમારાથી અલગ હતી,
એને તમારાથી અલગ થયે
કેટલો ટાઈમ થયો !!
😂😂😂😂😂😂😂

tamara vali
je tamarathi alag hati,
ene tamarathi alag thaye
ketalo taim thayo !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મને અને મારી ઊંઘને એકબીજાથી

મને અને મારી ઊંઘને
એકબીજાથી બહુ પ્રેમ છે,
પણ ઘરવાળાઓ અમને બેયને
સાથે રહેવા નથી દેતા !!
😂😂😂😂😂😂

mane ane mari ungh ne
ekabijathi bahu prem chhe,
pan gharavalao amane beyane
sathe raheva nathi deta !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ધીમે ધીમે બધું ખુલી જશે,

ધીમે ધીમે
બધું ખુલી જશે,
બસ મોઢું બંધ રાખજો !!
😂😂😂😂😂😂

dhime dhime
badhu khuli jashe,
bas modhu bandh rakhajo !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

હું રિસાઈ જાઉં તો પણ,

હું રિસાઈ જાઉં તો પણ,
મને મનાવવાનું મારે જ થાય છે !!
😡😜😡😜😡😜😡

hu risai jau to pan,
mane manavavanu mare j thay chhe !!
😡😜😡😜😡😜😡

Gujarati Jokes

2 years ago

મારે તો મારા જેવું જ

મારે તો મારા
જેવું જ કોઈક જોઈએ,
કેમ કે મારાથી આગળ હોય
એમનાથી તો મારી
બનતી નથી !!
😂😂😂😂😂😂

mare to mara
jevu j koik joie,
kem ke marathi agal hoy
emanathi to mari
banati nathi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.