Teen Patti Master Download
મારી સાથે ઝગડો કરતા પહેલા

મારી સાથે ઝગડો કરતા
પહેલા દસ વાર વિચારજો,
કેમ કે એટલી વારમાં હું
આરામથી ભાગી શકું !!
😜😜😜😜😜😜

mari sathe zagado karata
pahela das var vicharajo,
kem ke etali var ma hu
aaram thi bhagi shaku !!
😜😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

હા તો હવે ફાઈનલ થઈ

હા તો હવે ફાઈનલ
થઈ ગયું કે આ વખતે પણ,
વેકેશનમાં ક્યાંય ફરવા
નથી જવાનું મારે !!
😂😂😂😂😂😂😂

ha to have final
thai gayu ke vakhate pan,
vacation ma kyany farava
nathi javanu mare !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ઉઠો, જાગો અને 1GB પતે

ઉઠો, જાગો અને
1GB પતે નહીં ત્યાં સુધી
મંડ્યા રહો !!
😝😝😝😝😝

utho, jago ane
1gb pate nahi tya sudhi
mandya raho !!
😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

2 years ago

જો વગર વાંચે પણ પાસ

જો વગર વાંચે પણ
પાસ થઇ જાઓ છો તમે,
તો હા #એન્જીનીયર
છો તમે !!
😂😂😂😂😂

jo vagar vanche pan
pass thai jao chho tame,
to ha #enginiar
chho tame !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જે કોઈને એની ગર્લફ્રેંડના ચહેરામાં

જે કોઈને એની
ગર્લફ્રેંડના ચહેરામાં ચાંદ
દેખાય છે એ યાદ રાખજો,
એનો બાપ એક વખત
તમને ધોળા દિવસે તારા
બતાવશે !!

je koine eni
girlfriend na chaherama chand
dekhay chhe e yad rakhajo,
eno bap ek vakhat
tamane dhola divase tara
batavashe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

ભરોસો ના કરતા એ વાત

ભરોસો ના કરતા એ વાત
પર કે દુર રહેવાથી પ્રેમ વધે છે,
બીજે સેટિંગ થઇ જશે અને ખબર
પણ નહીં પડવા દે તમને !!
😂😂😂😂😂😂

bharoso na karata e vat
par ke dur rahevathi prem vadhe chhe,
bije setting thai jashe ane khabar
pan nahi padava de tamane !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

બસ પ્રેમ થવાનો જ હતો,

બસ પ્રેમ થવાનો જ હતો,
ને મને ખબર પડી ગઈ કે
એનું ઘરનું નામ #રિયા છે !!
😂😂😂😂😂😂

bas prem thavano j hato,
ne mane khabar padi gai ke
enu gharanu nam #riya chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મારા દોસ્તને કોરોના થયો, ચલો

મારા દોસ્તને કોરોના થયો,
ચલો થયો તો થયો પણ
મુસીબત એ છે કે પત્ની નેગેટીવ
અને પડોસણ પોઝીટીવ આવી !!
😂😂😂😂😂😂

mara dost ne corona thayo,
chalo thayo to thayo pan
musibat e chhe ke patni negative
ane padosan positive aavi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જે કહેવું હોય એ Message

જે કહેવું હોય
એ Message કરીને કે,
આમ Status માં Tont થી મને
તંબુરો પણ ફરક નથી પડતો !!
😂😂😂😂😂😂

je kahevu hoy
e message karine ke,
aam status ma tont thi mane
tamburo pan farak nathi padato !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

લોકો એમનો નવો ફોન, અને

લોકો
એમનો નવો ફોન,
અને ઔકાત જલ્દી
બતાવી દે છે !!
😂😂😂😂😂😂

loko
emano navo phone,
ane aukat jaldi
batavi de chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.