Teen Patti Master Download
ચાર કદમ બસ ચાર કદમ,

ચાર કદમ
બસ ચાર કદમ,
ચલ દો ના સાથ મેરે,
પછી તમતારે રીક્ષા
કરી લઈશું !!
😂😂😂😂😂😂

char kadam
bas char kadam,
chal do na sath mere,
pachhi tamatare riksha
kari laishu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

એ તો તમને લાગે છે

એ તો તમને લાગે છે
કે હું બગડી ગયો,
બાકી આખું ગામ તો મને
સીધો છોકરો જ માને છે !!
😂😂😂😂😂😂

e to tamane lage chhe
ke hu bagadi gayo,
baki aakhu gam to mane
sidho chhokaro j mane chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આમ તો ઘણા બધા પાપ

આમ તો ઘણા
બધા પાપ કર્યા હશે,
પણ આજ સુધી બીજાની
જેમ કોઈની જિંદગીમાં
ભવાડા નથી કર્યા !!
😝😝😝😝😝

am to ghana
badha pap karya hashe,
pan aaj sudhi bijani
jem koini jindagima
bhavada nathi karya !!
😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

2 years ago

આજ સુધી મને એવો કોઈ

આજ સુધી મને એવો
કોઈ ભાઈબંધ ના મળ્યો,
જેણે સામેથી કીધું હોય કે ભાઈ
હું તારું સેટિંગ કરાવીશ !!
😂😂😂😂😂

aaj sudhi mane evo
koi bhaibandh na malyo,
jene samethi kidhu hoy ke bhai
hu taru setting karavish !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જે છોકરીઓ પોતાનું વજન કંટ્રોલ

જે છોકરીઓ
પોતાનું વજન કંટ્રોલ
નથી કરી શકતી,
એ છોકરીઓ છેલ્લે
પોતાનું નામ પાંડા
રાખી દેતી હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂😂

je chhokario
potanu vajan control
nathi kari shakati,
e chhokario chhelle
potanu nam panda
rakhi deti hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

કાલે બે ચોકલેટ લીધી હતી

કાલે બે
ચોકલેટ લીધી હતી મેં,
એક તરત જ હું ખાઈ ગયો
અને બીજી થોડી વાર
પછી ખાઈ ગયો !!
😂😂😂😂😂😂

kale be
chocolate lidhi hati me,
ek tarat j hu khai gayo
ane biji thodi var
pachhi khai gayo !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મારી પાસે ભલે બીજું કંઈ

મારી પાસે ભલે
બીજું કંઈ હોય કે ના હોય,
પણ કામથી કામ રાખવાની
આવડત જરૂર છે !!
😂😂😂😂😂😂

mari pase bhale
biju kai hoy ke na hoy,
pan kam thi kam rakhavani
aavadat jarur chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

એવો નિયમ હોવો જોઈએ, ઘરનો

એવો નિયમ હોવો જોઈએ,
ઘરનો દસ્તાવેજ
જેના નામ પર હોય,
દિવાળીની સાફ સફાઈ
પણ ફક્ત એ જ કરે !!
😂😂😂😂😂😂

evo niyam hovo joie,
ghar no dastavej
jena nam par hoy,
divalini saf safai
pan fakt e j kare !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આમાં સપના ક્યાંથી પુરા થવાના,

આમાં સપના
ક્યાંથી પુરા થવાના,
ઘરવાળા ઊંઘ જ પૂરી
નથી થવા દેતા !!
😂😂😂😂😂😂

aama sapana
kyathi pura thavana,
gharavala ungh j puri
nathi thava deta !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મુજે છોડકર જો તુમ જાઓગે,

મુજે છોડકર
જો તુમ જાઓગે,
સીધા ગટર મેં ગીર
જાઓગે !!
😂😂😂😂😂😂

muje chhodakar
jo tum jaoge,
sidha gatar me gir
jaoge !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.