Teen Patti Master Download
રાતના રસોડામાં જાયે તો વાસણ

રાતના રસોડામાં જાયે તો
વાસણ એમ અવાજ કરે,
જાણે તેની બેનની છેડતી
કરી લીધી હોય.

rat na rasodam jaye to
vasan em avaj kare,
jane teni ben ni chhedati
kari lidhi hoy.

Gujarati Jokes

2 years ago

ગર્લફ્રેન્ડ નથી એ વાત પર

ગર્લફ્રેન્ડ નથી
એ વાત પર છોકરાઓ
એટલા દુઃખી થાય,
જાણે એમની પાસે
કીડની જ ના હોય !!
😂😂😂😂😂😂

girlfriend nathi
e vat par chhokarao
etala dukhi thay,
jane emani pase
kidani j na hoy !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

હારવાનો ડર અને જીતવાની આશ,

હારવાનો ડર
અને જીતવાની આશ,
આ બંને માટેનો પરફેક્ટ
સમય ભીમ અગિયારસ !!
😂😂😂😂😂😂😂

haravano dar
ane jitavani aasha,
banne mateno perfect
samay bhim agiyaras !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

કેમ મનાવતી હું ચોકલેટ દિવસ,

કેમ મનાવતી
હું ચોકલેટ દિવસ,
મારાવાળો તો
ગુટખા ખાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

kem manavati
hu chocolate divas,
maravalo to
gutakha khay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

કોઇપણ સંબંધ તોડવા માટે, ઉત્તમ

કોઇપણ સંબંધ તોડવા માટે,
ઉત્તમ બહાના કરવા માટે મળો,
અમારી બીજી કોઈ શાખા નથી !!
====: હીનાની બહેન :====
😂😂😂😂😂😂

koipan sambandh todava mate,
uttam bahana karava mate malo,
amari biji koi shakha nathi !!
====: hinani bahen:====
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ઈચ્છા તો ઘણી છે એને

ઈચ્છા તો ઘણી છે
એને પ્રપોઝ કરવાની,
પણ ડર છે કે ક્યાંક એ
મને મોટી મોટી ગાળો
ના આપે !!
😂😂😂😂😂😂

ichchha to ghani chhe
ene propose karavani,
pan dar chhe ke kyank e
mane moti moti galo
na aape !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મહેરબાની કરીને સંતુર સાબુથી હાથ

મહેરબાની કરીને
સંતુર સાબુથી હાથ ના ધોવા,
કોરોના મરતા મરતા જવાન
પણ થઇ શકે છે !!
😂😂😂😂😂😂

maherabani karine
santur sabuthi hath na dhova,
corona marata marata javan
pan thai shake chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જે છોકરી મને રોજ જોતી

જે છોકરી
મને રોજ જોતી હતી,
હવે કાલે એને કોઈ
જોવા આવવાનું છે !!
😜😜😜😜😜😜

je chhokari
mane roj joti hati,
have kale ene koi
jova aavavanu chhe !!
😜😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

આજકાલ ખાલી મેસેજ કરવાથી કામ

આજકાલ ખાલી મેસેજ
કરવાથી કામ નથી થતું,
ફોન કરીને કહેવું પડે છે કે
મેસેજ કર્યો છે ચેક કર !!
😂😂😂😂😂😂

aajakal khali message
karavathi kam nathi thatu,
phone karine kahevu pade chhe ke
message karyo chhe check kar !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મારી જિંદગીમાં એટલી ભાગદોડ છે,

મારી જિંદગીમાં
એટલી ભાગદોડ છે,
કે મને લાગે છે કે મારી
કિસ્મત ભગવાને નહીં પણ
એકતા કપૂરે લખી છે !!
😂😂😂😂😂😂

mari jindagima
etali bhagadod chhe,
ke mane lage chhe ke mari
kismat bhagavane nahi pan
ekata kapure lakhi chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.