Teen Patti Master Download
મને તો સાલું એ જ

મને તો સાલું
એ જ ખબર નથી પડતી,
બધા આપણો મોબાઈલ લઈને
સૌથી પહેલા ગેલેરી જ કેમ
ખોલતા હશે !!
😜😜😜😜😜

mane to salu
e j khabar nathi padati,
badh aapano mobile laine
sauthi pahela gallery j kem
kholata hashe !!
😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

ભાંગ કહીને વરીયાળીનું સરબત આપનાર

ભાંગ કહીને વરીયાળીનું
સરબત આપનાર પુજારીને,
ભગવાન ક્યારેય માફ નહીં કરે !!
😂😂😂😂😂😂

bhang kahine variyalinu
sarabat aapanar pujarine,
bhagavan kyarey maf nahi kare !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

સિંગલ લોકો પોતાનો અડધો બેડ,

સિંગલ લોકો
પોતાનો અડધો બેડ,
ફોન, લેપટોપ અને નાસ્તા
માટે રાખતા હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂😂

single loko
potano adadho bed,
phone, lepatop ane nasta
mate rakhata hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

અમુક લોકો એટલા માટે પણ

અમુક લોકો એટલા
માટે પણ સુઈ જાય છે,
જેથી એમનો ફોન ફટાફટ
ચાર્જ થઇ જાય !!
😂😂😂😂😂😂

amuk loko etala
mate pan sui jay chhe,
jethi emano phone fatafat
charge thai jay !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મારી જિંદગીમાં હવે આવી જા,

મારી જિંદગીમાં
હવે આવી જા,
મારા પીઝ્ઝાનું
બીલ આપી જા !!
😂😂😂😂😂😂

mari jindagima
have aavi ja,
mara pizza nu
bill aapi ja !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

હું ક્રીમ બિસ્કીટ ક્રીમ સાથે

હું ક્રીમ બિસ્કીટ
ક્રીમ સાથે ખાઈ શકું છું,
શું તમે ટાઈગર બિસ્કીટ
ટાઈગર સાથે ખાઈ
શકો છો ?
😂😂😂😂😂😂

hu cream biscuit
cream sathe khai shaku chhu,
shu tame tiger biscuit
tiger sathe khai
shako chho?
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

છોકરીઓનો વધુ સમય તો એ

છોકરીઓનો વધુ
સમય તો એ શોધવામાં
પસાર થતો હોય છે,
કે એના બોયફ્રેન્ડની બીજી
ગર્લફ્રેન્ડ કોણ છે !!
😂😂😂😂😂😂

chhokariono vadhu
samay to e shodhavama
pasar thato hoy chhe,
ke ena boyfriend ni biji
girlfriend kon chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

કોઈ દિવસ કોઈના ઉપર આંગળી

કોઈ દિવસ કોઈના
ઉપર આંગળી ના ઉઠાવો,
સીધા ચંપલથી ચાલુ
થઇ જાઓ !!
😂😂😂😂😂😂

koi divas koina
upar aangali na uthavo,
sidha champal thi chalu
thai jao !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

સુખી જીવન જીવવા માટે, મન

સુખી જીવન જીવવા માટે,
મન અને પેટ બંને સાફ
હોવા જોઈએ !!
😂😂😂😂😂

sukhi jivan jivava mate,
man ane pet banne saf
hova joie !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આજકાલ એ મને ડીજીટલ નફરત

આજકાલ એ મને
ડીજીટલ નફરત કરે છે,
મને ઓનલાઈન જોઇને તરત
ઓફલાઈન થઇ જાય છે !!
😝😝😝😝😝

aajakal e mane
digital nafarat kare chhe,
mane online joine tarat
offline thai jay chhe !!
😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.