Shala Rojmel
વીરતાનો એક એવોર્ડ એમના માટે,

વીરતાનો એક
એવોર્ડ એમના માટે,
પરીક્ષા નજીક હોવા છતાં
પણ જે #PUBG રમે છે !!
😂😂😂😂😂😂

viratano ek
award emana mate,
pariksha najik hova chhata
pan je #pubg rame chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

બે બે ફેરવતી હોય તો

બે બે ફેરવતી હોય
તો પણ Bio માં Single લખે,
બેન કાંઇક તો ભગવાનની
બીક રાખ !!
😂😂😂😂😂😂

be be feravati hoy
to pan bio ma single lakhe,
ben kaik to bhagavan ni
bik rakh !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

એણે પૂછ્યું જગતની સૌથી સુંદર

એણે પૂછ્યું જગતની
સૌથી સુંદર વસ્તુ,
અને હું એની બહેનપણી
સામે જોતો રહ્યો !!
😂😂😂😂😂

ene puchhyu jagat ni
sauthi sundar vastu,
ane hu eni bahenpani
same joto rahyo !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

શિક્ષણ ઉપર બધાયનો સરખો હક

શિક્ષણ ઉપર
બધાયનો સરખો હક છે,
એટલે બહુ વધારે ભણીને
કોઈનો હક છીનવવો નહીં !!
😂😂😂😂😂😂

shikshan upar
badhay no sarakho hak chhe,
etale bahu vadhare bhanine
koino hak chinavavo nahi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

આજકાલ એ છોકરાઓ પણ કહે

આજકાલ એ
છોકરાઓ પણ કહે છે
હું તને નહિ ભૂલી શકું,
જે દુકાને જઈને એ પણ
ભૂલી જાય છે કે મમ્મીએ દાળ
કઈ મંગાવી હતી !!
😂😂😂😂😂😂

aajakal e
chhokarao pan kahe chhe
hu tane nahi bhuli shaku,
je dukane jaine e pan
bhuli jay chhe ke mummy e dal
kai mangavi hati !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

મને તો જરાય ના ચાલે,

મને તો જરાય ના ચાલે,
દિલ પર હાથ મુકીને કહેજો
તમને ઈન્ટરનેટ વગર ચાલે ?
😜😜😜😜😜

mane to jaray na chale,
dil par hath mukine kahejo
tam ne internet vagar chale?
😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

3 years ago

હોય છે અમુક લોકો એવા

હોય છે
અમુક લોકો એવા પણ,
જેનું થોબડું જોતા જ આપણા
મોઢા માંથી ગાળ સિવાય
બીજું કંઈ ના નીકળે !!
😂😂😂😂😂😂

hoy chhe
amuk loko eva pan,
jenu thobadu jota j aapana
modha mathi gal sivay
biju kai na nikale !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

પત્ની બધાને શરીફ જોઈએ છે

પત્ની બધાને
શરીફ જોઈએ છે
અને પડોશણ નખરાળી,
હવે આમાં હું એક તો દેશને
કેટલોક સુધારી શકું !!
😂😂😂😂😂😂

patni badhane
sharif joie chhe
ane padoshan nakharali,
have aama hu ek to desh ne
ketalok sudhari shaku !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

લોકો દિવસ જોઇને ઉપવાસ રાખે

લોકો દિવસ જોઇને
ઉપવાસ રાખે છે,
હું દુધી અને
કારેલા જોઇને !!
😂😂😂😂😂😂

loko divas joine
upavas rakhe chhe,
hu dudhi ane
karela joine !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

બધી મોહમાયા છે સાહેબ, અઠવાડિયા

બધી મોહમાયા છે સાહેબ,
અઠવાડિયા પહેલા જે લોકોને,
મિલિયન ફોલોઅર હતા આજે એ
સામાન્ય માણસ બની ગયા છે !!
😂😂😂😂😂😂

badhi mohamaya chhe saheb,
athavadiya pahela je lokone,
million followers hata aaje e
samany manas bani gaya chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.