Teen Patti Master Download
તારા નામથી જરા પણ નફરત

તારા નામથી
જરા પણ નફરત નથી મને,
પણ જયારે કોઈ તારા નામવાળી
વ્યક્તિ મળી જાય ત્યારે એને
કુટવાનું મન જરૂર થાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

tara nam thi
jara pan nafarat nathi mane,
pan jayare koi tara namavali
vyakti mali jay tyare ene
kutavanu man jarur thay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ગિફ્ટમાં ઘડિયાળ આપી હતી એણે

ગિફ્ટમાં ઘડિયાળ
આપી હતી એણે મને,
કમીની સમય કોઈક
બીજાને આપી રહી છે !!
😂😂😂😂😂😂

gift ma ghadiyal
aapi hati ene mane,
kamini samay koik
bijane aapi rahi chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

સુરક્ષિત મારા બધા કાંડ, #AppLock

સુરક્ષિત મારા બધા કાંડ,
#AppLock એ કરી કમાલ !!
😂😂😂😂😂😂

surakshit mara badha kand,
#applock e kari kamal !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

Life માં ઘણા ખરાબ કામ

Life માં ઘણા
ખરાબ કામ કર્યા છે,
પણ ક્યારેય Oppo કે Vivo નો
ફોન Use નથી કર્યો !!
😂😂😂😂😂😂

life ma ghana
kharab kam karya chhe,
pan kyarey oppo ke vivo no
phone use nathi karyo !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મોબાઈલની બહાર પણ એક દુનિયા

મોબાઈલની
બહાર પણ એક દુનિયા છે,
પણ મારે એ દુનિયા સાથે કંઈ
લેવા દેવા નથી !!
😂😂😂😂😂😂

mobile ni
bahar pan ek duniya chhe,
pan mare e duniya sathe kai
leva deva nathi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

કોઈ આ બટાટાને ફાંસીએ ચઢાવી

કોઈ આ બટાટાને
ફાંસીએ ચઢાવી દો,
બધા શાક સાથે
સાલાને લફડું છે !!
😂😂😂😂😂😂

koi aa batatane
fansie chadhavi do,
badha shak sathe
salane lafadu chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

સીધા લોકોને બગાડવા, એ પણ

સીધા લોકોને બગાડવા,
એ પણ એક Art જ છે
હો સાહેબ !!
😂😂😂😂😂😂

sidh lokone bagadava,
e pan ek art j chhe
ho saheb !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ગણિતમાં જેને X અને Y

ગણિતમાં જેને
X અને Y કહેવાય,
ગુજરાતીમાં તેને ફલાણો
અને ઢીકણો કહેવાય છે !!
😝😝😝😝😝😝

ganit ma jene
x ane y kahevay,
gujaratima tene falano
ane dhikano kahevay chhe !!
😝😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

2 years ago

હું પણ નીકળ્યો હતો ઈશ્ક-એ-મોહબ્બતની

હું પણ નીકળ્યો હતો
ઈશ્ક-એ-મોહબ્બતની તલાશમાં,
પણ ગરમી વધારે હતી એટલે
શેરડીનો રસ પી ને આવતો રહ્યો !!
😂😂😂😂😂😂

hu pan nikalyo hato
isk-e-mohabbat ni talash ma,
pan garami vadhare hati etale
sheradino ras pi ne aavato rahyo !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

નથી મારું નામ એના સીમકાર્ડમાં,

નથી મારું નામ
એના સીમકાર્ડમાં,
ને હું સપના જોઉં છું
એનું નામ હોય મારા
રેશનકાર્ડમાં !!
😜😜😜😜😜

nathi maru nam
ena sim kard ma,
ne hu sapana jou chhu
enu nam hoy mara
reshan kard ma !!
😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.