Teen Patti Master Download
લોકડાઉન કેટલું લાંબુ ખેંચાય એ

લોકડાઉન કેટલું લાંબુ
ખેંચાય એ ખબર નથી,
પણ હવે નાઈટ ડ્રેસ લાંબુ
ખેંચે એવું લાગતું નથી !!
😂😂😂😂😂😂

lockdown ketalu lambu
khenchay e khabar nathi,
pan have night dress lambu
khenche evu lagatu nathi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

નામ એટલું પણ રોશન ના

નામ એટલું
પણ રોશન ના કરશો,
કે મોહલ્લા માંથી કોઈ છોકરી
ભાગી જાય અને બધા તમારા
પર શક કરે !!
😂😂😂😂😂😂

nam etalu
pan roshan na karasho,
ke mohalla mathi koi chhokari
bhagi jay ane badha tamara
par shak kare !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

શાસ્ત્રોમાં એવું લખ્યું છે, કે

શાસ્ત્રોમાં એવું લખ્યું છે,
કે મારા વખાણ કરવાથી તમારા
બધા પાપ ધોવાઈ જશે !!
😂😂😂😂😂😂

sastroma evu lakhyu chhe,
ke mara vakhan karavathi tamara
badha pap dhovai jashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

પહેલા મારી દોસ્ત બહુ ઉદાસ

પહેલા મારી દોસ્ત
બહુ ઉદાસ રહેતી હતી,
પછી મેં એનું બ્રેકઅપ
કરાવી દીધું !!
😂😂😂😂😂😂

pahela mari dost
bahu udas raheti hati,
pachhi me enu breakup
karavi didhu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

પરીક્ષા પત્યા પછી કોઈ પૂછે

પરીક્ષા પત્યા પછી
કોઈ પૂછે કે પેપર કેવું ગયું ?
જવાબમાં સારું ગયું એમ કહેવું
એ પણ એક Art છે !!
😂😂😂😂😂😂

pariksha patya pachhi
koi puchhe ke paper kevu gayu?
javabma saru gayu em kahevu
e pan ek art chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મને મારા પેદા થવા પર

મને મારા પેદા થવા પર
કોઈ જ ગર્વ નથી,
તો મહેરબાની કરીને કોઈએ
Happy Birthday ના કેવું !!
😂😂😂😂😂😂

mane mara peda thava par
koi j garv nathi,
to maherabani karine koie
happy birthday na kevu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જે દિવસે મારી કપડા ચોઈસ

જે દિવસે
મારી કપડા ચોઈસ કરવાની
પ્રોબ્લેમ સોલ્વ થઇ જશે,
પછી તો ચોક્કસ હું દુનિયા
બદલી દઈશ !!
😂😂😂😂😂

je divase
mari kapada choice karavani
problem solve thai jashe,
pachhi to chokkas hu duniya
badali daish !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

નવરાત્રીમાં સ્ત્રીને મૂંઝવતો એક જ

નવરાત્રીમાં સ્ત્રીને
મૂંઝવતો એક જ સવાલ
કે આજે શું પહેરીશ,
અને પુરુષને ?
કાલ વાળી આજે આવશે કે નહીં !!
😜😜😜😜😜

navaratrima strine
munzavato ek j saval
ke aaje shu paherish,
ane purushne?
kal vali aaje aavashe ke nahi !!
😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

સારા ડાચાવાળા, સારી અકલવાળા સામે

સારા ડાચાવાળા,
સારી અકલવાળા સામે
મુઝરા કરતા હોય છે !!
😂😂😂😂😂

sara dachavala,
sari akalavala same
muzara karata hoy chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આ સંસારમાં પત્નીની ભૂલ શોધવી

આ સંસારમાં
પત્નીની ભૂલ શોધવી
એટલી જ મુશ્કેલ છે,
જેટલી મુશ્કેલ છે કોરોનાની
વેક્સીન શોધવી !!
😂😂😂😂😂😂

aa sansarma
patnini bhul shodhavi
etali j muskel chhe,
jetali muskel chhe corona ni
vaccine shodhavi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.