Teen Patti Master Download
ગમે એટલું ભણી લ્યો, એક

ગમે એટલું ભણી લ્યો,
એક વિષય તો સેમેસ્ટર
ખરાબ કરવાનો જ કરવાનો !!
😂😂😂😂😂😂

game etalu bhani lyo,
ek vishay to semster
kharab karavano j karavano !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

અમુક લોકો કુતરા જેવા જરૂર

અમુક લોકો કુતરા
જેવા જરૂર હોય છે,
પણ વફાદાર નથી હોતા !!
😂😂😂😂😂😂

amuk loko kutara
jeva jarur hoy chhe,
pan vafadar nathi hota !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

અમુક એવા ભિખારી હોય, જેના

અમુક એવા ભિખારી હોય,
જેના હાથમાં સોનાનો કટોરો
આપી દો તો પણ ભીખ માંગ્યા
વગર ના રહી શકે !!
😂😂😂😂😂😂

amuk eva bhikhari hoy,
jena hathma sonano katoro
aapi do to pan bhikh mangya
vagar na rahi shake !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ભગવાન નવા દોસ્તો આપો મને,

ભગવાન
નવા દોસ્તો આપો મને,
જુના બધા તો બિગબોસ
જોવામાં વ્યસ્ત છે !!
😂😂😂😂😂😂

bhagavan
nava dosto aapo mane,
juna badha to bigboss
jovama vyast chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

હું તને છોડીને ક્યારેય નહીં

હું તને છોડીને
ક્યારેય નહીં જાઉં,
આ ચૂનો એ મને 7 વાર
લગાવી ચુકી છે !!
😂😂😂😂😂😂

hu tane chhodine
kyarey nahi jau,
aa chuno e mane 7 var
lagavi chhuki chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

Cute દેખાવું એ પણ એક

Cute દેખાવું
એ પણ એક આર્ટ છે,
જે માત્ર છોકરીઓને
જ આવડે છે !!
😝😝😝😝😝😝

cute dekhavu
e pan ek art chhe,
je matr chhokarione
j aavade chhe !!
😝😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

2 years ago

લાગે છે એ પ્રેમમાં ને

લાગે છે એ
પ્રેમમાં ને પ્રેમમાં,
એ એની ઔકાત
ભૂલી ગઈ છે !!
😂😂😂😂😂😂

lage chhe e
prem ma ne prem ma,
e eni aukat
bhuli gai chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

દોસ્તની બાઈક પર બેસીએ એટલે,

દોસ્તની બાઈક
પર બેસીએ એટલે,
સૌથી પહેલા ભગવાનને
યાદ કરીએ !!
😂😂😂😂😂😂

dostni bike
par besie etale,
sauthi pahela bhagavan ne
yad karie !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જો મગજમારી કરવાની સ્પર્ધા રાખવામાં

જો મગજમારી કરવાની
સ્પર્ધા રાખવામાં આવે,
તો એમાં સૌથી પહેલો
તારો નંબર આવે !!
😂😂😂😂😂😂

jo magajmari karavani
spardha rakhavama aave,
to ema sauthi pahelo
taro nambar aave !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

હું ગમે એટલી પાતળી થઇ

હું ગમે એટલી
પાતળી થઇ જાઉં,
મારો ભાઈ મને જાડી
કેવાનું નહીં છોડે !!
😂😂😂😂😂😂

hu game etali
patali thai jau,
maro bhai mane jadi
kevanu nahi chhode !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.