સાચા દોસ્ત એ જ હોય
સાચા દોસ્ત
એ જ હોય છે,
જે બધા કાંડમાં
તમારો સાથ આપે !!
😂😂😂😂😂😂
sacha dost
e j hoy chhe,
je badha kand ma
tamaro sath aape !!
😂😂😂😂😂😂
Gujarati Jokes
3 years ago
નાની હતી ત્યારે સુતી હોય
નાની હતી ત્યારે સુતી હોય
તો બધાને સારી લાગતી હતી,
ખબર નહીં હવે કુંભકર્ણ
કેમ લાગતી હોઈશ !!
😂😂😂😂😂😂
nani hati tyare suti hoy
to badhane sari lagati hati,
khabar nahi have kumbhakarn
kem lagati hoish !!
😂😂😂😂😂😂
Gujarati Jokes
3 years ago
બધી છોકરીઓની પ્રોબ્લેમ, મારી પાસે
બધી છોકરીઓની પ્રોબ્લેમ,
મારી પાસે તો સારા
કપડા જ નથી !!
😂😂😂😂😂😂
badhi chhokarioni problem,
mari pase to sara
kapada j nathi !!
😂😂😂😂😂😂
Gujarati Jokes
3 years ago
ભગવાનનું દીધેલું બધુય છે, બસ
ભગવાનનું દીધેલું બધુય છે,
બસ નખરા ઉઠાવે એવો
ઘરવાળો જોઈએ છે !!
😂😂😂😂😂😂
bhagavan nu didhelu badhuy chhe,
bas nakhara uthave evo
gharavalo joie chhe !!
😂😂😂😂😂😂
Gujarati Jokes
3 years ago
જો છોકરીઓ એના નંબર ના
જો છોકરીઓ
એના નંબર ના આપતી હોય,
તો પાણીપુરીની હોમ ડીલીવરી
શરુ કરી દો !!
😂😂😂😂😂😂
jo chhokario
ena number na aapati hoy,
to panipurini home delivery
sharu kari do !!
😂😂😂😂😂😂
Gujarati Jokes
3 years ago
જે માણસ આજના આ જમાનામાં
જે માણસ આજના આ
જમાનામાં પણ સિંગલ છે,
સાચું કહું તો એ માણસ ચંદ્રશેખર
કરતા પણ વધારે આઝાદ છે !!
😂😂😂😂😂😂
je manas aajana
jamanama pan single chhe,
sachu kahu to e manas chandrashekhar
karata pan vadhare aazad chhe !!
😂😂😂😂😂😂
Gujarati Jokes
3 years ago
લગ્ન એક સાજીશ છે, જે
લગ્ન એક સાજીશ છે,
જે અમને છોકરીઓને ઘરમાંથી
કાઢવા માટે કરવામાં આવે છે !!
😂😂😂😂😂😂
lagn ek sajish chhe,
je amane chhokarione gharmathi
kadhava mate karavama aave chhe !!
😂😂😂😂😂😂
Gujarati Jokes
3 years ago
મોબાઈલમાં પોલીસ સાયરનની રીંગ વગાડીએ,
મોબાઈલમાં પોલીસ
સાયરનની રીંગ વગાડીએ,
તો પણ અમુક લોકો આજે
વંડીઓ ઠેકવા માંડે !!
😂😂😂😂😂😂😂
mobile ma police
sayaran ni ring vagadie,
to pan amuk loko aaje
vandio thekava mande !!
😂😂😂😂😂😂😂
Gujarati Jokes
3 years ago
પુરુષનું મોટાભાગનું ટેન્શન, એક ખુબસુરત
પુરુષનું
મોટાભાગનું ટેન્શન,
એક ખુબસુરત મહિલાને
જોઇને દુર થઇ જાય છે !!
😂😂😂😂😂😂
purushnu
motabhagnu tension,
ek khubasurat mahilane
joine dur thai jay chhe !!
😂😂😂😂😂😂
Gujarati Jokes
3 years ago
નવેમ્બર ડિસેમ્બરમાં બધાના મેરેજ એવી
નવેમ્બર ડિસેમ્બરમાં બધાના
મેરેજ એવી રીતે થઇ જાય,
જાણે વર વધુ પર 50% ડિસ્કાઉન્ટની
ઓફર ચાલતી હોય !!
😂😂😂😂😂😂
navembar disembarma badhana
merrage evi rite thai jay,
jane var vadhu par 50% diskauntni
offer chalati hoy !!
😂😂😂😂😂😂
Gujarati Jokes
3 years ago
