Teen Patti Master Download
લગ્ન કર્યા પહેલા આખી દુનિયા

લગ્ન કર્યા પહેલા
આખી દુનિયા ફરી લો,
પછી તો આમ પણ આખી
દુનિયા ફરી જ જવાની છે !!
😂😂😂😂😂

lagn karya pahela
aakhi duniya fari lo,
pachhi to aam pan aakhi
duniya fari j javani chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ખરેખર પત્નીથી મોટો કોઈ તહેવાર

ખરેખર પત્નીથી મોટો
કોઈ તહેવાર હોતો જ નથી,
સાલું બે ચાર દી માં એક વાર
તો મનાવવી જ પડે છે !!

kharekhar patnithi moto
koi tahevar hoto j nathi,
salu be char di ma ek var
to manavavi j pade chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

રીપ્લાય ના મળવા છતાં મેસેજ

રીપ્લાય ના મળવા
છતાં મેસેજ કરો છો,
તો દોસ્ત બરબાદ
થઇ ગયા છો તમે !!
😂😂😂😂😂😂

reply na malava
chhata message karo chho,
to dost barabad
thai gaya chho tame !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આજકાલ પ્રેમમાં બહુ દગો મળે

આજકાલ પ્રેમમાં
બહુ દગો મળે છે,
એટલે હું પરમ દિવસે
પ્રેમમાં પડીશ !!
😂😂😂😂😂😂😂

aajakal prem ma
bahu dago male chhe,
etale hu param divase
prem ma padish !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

સાલું સમજાતું નથી, સ્વેટર પહેરું

સાલું સમજાતું નથી,
સ્વેટર પહેરું કે રેઈનકોટ !!
😂😂😂😂😂

salu samajatu nathi,
svetar paheru ke rain kot !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

પહેલા મોબાઈલ પડતો તો બેટરી

પહેલા મોબાઈલ પડતો
તો બેટરી બહાર આવી જતી,
હવે મોબાઈલ પડે છે તો જીવ
બહાર આવી જાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

pahela mobile padato
to battery bahar aavi jati,
have mobile pade chhe to jiv
bahar aavi jay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જબ કોઈ બાત બિગડ જાયે

જબ કોઈ
બાત બિગડ જાયે
જબ કોઈ મુશ્કિલ પડ જાયે,
તો બધું બીજા પર ઢોળીને
ત્યાંથી છટકી જજે !!
😂😂😂😂😂😂

jab koi
bat bigad jaye
jab koi muskil pad jaye,
to badhu bija par dholine
tyathi chhataki jaje !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ગોરું થવાનું ચાલુ જ થયું

ગોરું થવાનું
ચાલુ જ થયું હતું,
કે સાલી આ ગરમી
આવી ગઈ !!
😂😂😂😂😂😂

goru thavanu
chalu j thayu hatu,
ke sali garami
aavi gai !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

દિકા મને પટાવવા થોડી મહેનત

દિકા મને પટાવવા
થોડી મહેનત તો કર,
હું કંઈ મેગી નથી કે
2 મીનીટમાં તૈયાર
થઇ જાઉં !!
😂😂😂😂😂😂

dika mane patavava
thodi mahenat to kar,
hu kai meggi nathi ke
2 minute ma taiyar
thai jau !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

એય મને પ્રેમ કરતી હશે,

એય મને
પ્રેમ કરતી હશે,
દરેક પ્રેમીની ગલતફેમી !!
😜😜😜😜😜

ey mane
prem karati hashe,
darek premini galatfemi !!
😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.