Teen Patti Master Download
છોકરાઓને દારુ અને છોકરીઓને મેકઅપ

છોકરાઓને દારુ અને
છોકરીઓને મેકઅપ ચઢે,
ત્યારે મોઢામાંથી ખાલી
ઈંગ્લીશ જ નીકળે !!
😂😂😂😂😂😂

chhokaraone daru ane
chhokarione makeup chadhe,
tyare modhamathi khali
english j nikale !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મારી ખામોશીને મારી કમજોરી ના

મારી ખામોશીને મારી
કમજોરી ના સમજતા હો સાહેબ,
હું મનોમન ઘણી ગાળો
દઈ દઉં છું !!
😂😂😂😂😂😂

mari khamoshine mari
kamajori na samajata ho saheb,
hu manoman ghani galo
dai dau chhu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

સાચા દોસ્ત એ જ હોય

સાચા દોસ્ત
એ જ હોય છે,
જે બધા કાંડમાં
તમારો સાથ આપે !!
😂😂😂😂😂😂

sacha dost
e j hoy chhe,
je badha kand ma
tamaro sath aape !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

પહેલા મોબાઈલ પડતો ત્યારે બેટરી

પહેલા મોબાઈલ પડતો
ત્યારે બેટરી બહાર આવી જતી,
હવે મોબાઈલ પડે છે ત્યારે જીવ
બહાર આવી જાય છે !!
😝😝😝😝😝😝

pahela mobile padato
tyare battery bahar aavi jati,
have mobile pade chhe tyare jiv
bahar aavi jay chhe !!
😝😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

2 years ago

ગર્લફ્રેન્ડ પાસેથી લાખ રૂપિયા ઉધાર

ગર્લફ્રેન્ડ પાસેથી લાખ
રૂપિયા ઉધાર લઇ લેજો,
કસમથી ક્યારેય તમને
છોડીને નહીં જાય !!
😂😂😂😂😂😂

girlfriend pasethi lakh
rupiya udhar lai lejo,
kasam thi kyarey tamane
chhodine nahi jay !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

સાલું આજે ખબર પડી કે

સાલું આજે
ખબર પડી કે અમુક
છોકરીઓ તડકાના લીધે નહીં,
જુના બોયફ્રેન્ડ ઓળખી ના જાય
એ માટે મોઢું ઢાંકે છે !!
😝😝😝😝😝😝

salu aaje
khabar padi ke amuk
chhokario tadakana lidhe nahi,
juna boyfriend olakhi na jay
e mate modhu dhanke chhe !!
😝😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

2 years ago

મારા માટે હવે દુર દુરથી

મારા માટે હવે દુર દુરથી
માંગાઓ આવવા લાગ્યા છે,
કેમ કે નજીક વાળાઓ તો મને
બરાબરના ઓળખી ગયા છે !!
😂😂😂😂😂😂

mara mate have dur dur thi
mangao aavava lagya chhe,
kem ke najik valao to mane
barabar na olakhi gaya chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

હમણાં જ મેં પોતાને અરીસામાં

હમણાં જ મેં પોતાને
અરીસામાં જોયો,
ત્યારે ખબર પડી કે દુનિયામાં
માસુમ લોકો પણ છે !!
😂😂😂😂😂😂

hamana j me potane
arisama joyo,
tyare khabar padi ke duniyama
masum loko pan chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

અમુક છોકરીઓ તો મોઢા પર

અમુક છોકરીઓ તો મોઢા
પર એટલો પાવડર લગાવે ને,
એવું મન થાય કે થોડીવાર
મોઢા પર કેરમ રમી આવું !!
😂😂😂😂😂😂

amuk chhokario to modha
par etalo powder lagave ne,
evu man thay ke thodivar
modha par keram rami aavu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ગધેડા એકાંતમાં શું વિચારતા હશે ?

ગધેડા એકાંતમાં
શું વિચારતા હશે ?
ઉતાવળ નથી આરામથી
વિચારીને કહેજો !!
😂😂😂😂😂😂

gadheda ekant ma
shu vicharata hashe?
utaval nathi aram thi
vicharine kahejo !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.