Teen Patti Master Download
પ્રેમમાં તો હું હાલ પડી

પ્રેમમાં તો
હું હાલ પડી જાઉં,
પણ સાલું વાગી જાય
તો શું કરવાનું !!
😂😂😂😂😂

prem ma to
hu hal padi jau,
pan salu vagi jay
to shu karavanu !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

પહેલા જ દિવસે લોકોને કોલેજમાં

પહેલા જ દિવસે લોકોને
કોલેજમાં એમનો પ્રેમ મળી જાય છે,
મને બે વાહિયાત માણસો મળ્યા જે
આજે મારા બેસ્ટ ફ્રેન્ડ છે !!
😝😝😝😝😝

pahela j divase lokone
college ma emano prem mali jay chhe,
mane be vahiyat manaso malya je
aaje mara best friend chhe !!
😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

2 years ago

દિલ પર પથ્થર રાખીને એક

દિલ પર પથ્થર રાખીને
એક વાત કહું છું સાંભળ પગલી,
જો તું મારી નહીં થાય તો હું
બીજી કોઈ પટાવી લઈશ !!
😂😂😂😂😂

dil par paththar rakhine
ek vat kahu chhu sambhal pagali,
jo tu mari nahi thay to hu
biji koi patavi laish !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

હું એને પટાવવા પોસ્ટ બનાવતો

હું એને પટાવવા
પોસ્ટ બનાવતો રહ્યો,
અને મારી બનાવેલી પોસ્ટ
શેયર કરીને કોઈ બીજું
એને પટાવી ગયું !!
😂😂😂😂😂😂😂

hu ene patavava
post banavato rahyo,
ane mari banaveli post
share karine koi biju
ene patavi gayu !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

અમુક લોકો સાથે મારે એટલો

અમુક લોકો સાથે
મારે એટલો જ સંબંધ છે,
એ મારી સ્ટોરી જુએ છે
ને હું એમની !!
😂😂😂😂😂😂😂

amuk loko sathe
mare etalo j sambandh chhe,
e mari story jue chhe
ne hu emani !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

2020 નું વર્ષ બહુ ખરાબ

2020 નું વર્ષ
બહુ ખરાબ છે હો,
બિચારા શરીફ પાર્થને
પણ લપેટમાં લઇ લીધો !!
😂😂😂😂😂😂

2020 nu varsh
bahu kharab chhe ho,
bichara sharif parth ne
pan lapet ma lai lidho !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

હે ભગવાન હવે સેટિંગ કરાવ્યું

હે ભગવાન
હવે સેટિંગ કરાવ્યું છે,
તો લગ્ન પણ કરાવી દે !!
😂😂😂😂😂😂

he bhagavan
have setting karavyu chhe,
to lagn pan karavi de !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મને આવતી ઊંઘ જોઇને લાગે

મને આવતી
ઊંઘ જોઇને લાગે છે,
મારા ખાવામાં કોઈ
ઊંઘની ગોળીઓ નાખે છે !!
😂😂😂😂😂😂

mane aavati
ungh joine lage chhe,
mara khavama koi
ungh ni golio nakhe chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આદત તારી લાગી છે, ને

આદત તારી લાગી છે,
ને સાંભળવું
મોબાઈલને પડે છે !!
😂😂😂😂😂😂

aadat tari lagi chhe,
ne sambhalavu
mobile ne pade chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

સાસુ ઈજ્જત કરવા વાળી જોઈએ,

સાસુ ઈજ્જત
કરવા વાળી જોઈએ,
બેઈજ્જતી તો મમ્મી
રોજ કરે જ છે !!
😂😂😂😂😂😂

sasu ijjat
karava vali joie,
beijjati to mummy
roj kare j chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.